Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, thời đại học cháu có quen với một người và chung sống cùng với anh ấy được hơn 1 năm. Cho đến nay, cháu đã yêu người khác và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Cháu rất lo lắng về quá khứ của mình, bởi chồng tương lai là một người khá gia trưởng và có phần khó khăn trong vấn đề trinh tiết. Vì thế, cháu muốn thực hiện vá màng trinh nhưng cháu vẫn còn băn khoăn không biết quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không? Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ!

Lan Anh – 23 tuổi

Trả lời: Xin chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không là nỗi lo lắng và băn khoăn của rất nhiều chị em trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Dưới đây, các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn vấn đề này.

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không?

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không?

Phẫu thuật vá màng trinh

Bạn Lan Anh thân mến, trước khi quyết định vá màng trinh bạn nên tìm hiểu về thủ thuật này. Đây là một dạng tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp để tránh xảy ra những sai sót, rắc rối.

Vá màng trinh là thủ thuật nhằm tái tạo lại lớp màng mỏng chắn ở cửa âm đạo đã bị rách từ trước đó một cách lành lạnh và nguyên vẹn như ban đầu. Thời gian thực hiện khoảng 15-30 phút, tùy thuộc vào tình trạng âm đạo của từng người.

Như vậy, dù quan hệ nhiều lần vá màng trinh được không thì việc mà bạn Lan Anh nên chuẩn bị đầu tiên là trang bị cho mình những kiến thức về thủ thuật vá màng trinh, lợi ích và lường trước những biến chứng nguy hiểm.

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không?

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không?

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không?

Có nhiều lý do khiến chị em quyết định tới việc vá màng trinh. Tuy nhiên, đây không phải hành động xấu nhưng để chắc chắn không xảy ra những biến chứng nguy hiểm, chị em cần phải tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ và suy xét về cơ sở y tế mà mình lựa chọn.

Xem thêm: Địa chỉ vá màng trinh an toàn tại Hà Nội

Vậy quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không? Theo ý kiến của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh, điều này hoàn toàn có thể, tuy nhiên trường hợp này sẽ đòi hỏi áp dụng công nghệ hiệu quả và an toàn, bác sĩ phải có kỹ thuật cao và sự tỉ mỉ, chu đáo hơn.

Tại phòng khám Bảo Anh, vá màng trinh bằng công nghệ nano Hàn Quốc với ưu điểm không đau, không để lại sẹo và khả năng tái tạo hiệu quả, an toàn cho sức khỏe phụ nữ. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và đầy quyến rũ trong chốn phòng the, giữ lửa tình yêu và trong cuộc sống hôn nhân.

Trên đây là tư vấn quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không? Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”