Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ trong những ngày kinh nguyệt có sao không

Rất nhiều chị em có ham muốn cao trong thời kỳ đèn đỏ. Vậy quan hệ trong những ngày kinh nguyệt có sao không, gây ảnh hưởng những gì tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau?

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có lợi hay có hại

Liên quan tới thắc mắc quan hệ trong những ngày kinh nguyệt có sao không, phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề này. Cụ thể:

Bạn gái có địa chỉ email: nguyenthu91xx@gmail.com thắc mắc: “Thưa bác sĩ, bạn trai em có nhu cầu tình dục khá cao. Vì thế trong ngày đèn đỏ nhiều lúc anh ấy cũng đòi hỏi chuyện ấy. Em khá lo lắng và sợ quan hệ vào ngày này sẽ gây viêm nhiễm phụ khoa”.

Hay chị Nguyễn Linh Trang (Hà Đông – Hà Nội) băn khoăn: “Theo em tìm hiểu việc quan hệ trong ngày hành kinh đem lại rất nhiều lợi ích như: giảm đau bụng kinh, giúp đạt khoái cảm cao và giảm căng thẳng, giảm  nhẹ các cơn đau đầu và giúp cơ thể dễ chịu thoải mái hơn. Bác sĩ cho em hỏi liệu quan hệ trong ngày đèn đỏ có đem lại những lợi ích này không ạ”.

Câu hỏi thắc mắc của chị Thu và chị Trang là thắc mắc mà rất nhiều chị em đang muốn tìm lời giải đáp. Về vấn đề này các bác sĩ đa khoa Bảo Anh trả lời rõ dưới đây:

Đầu tiên, các chuyên gia sức khỏe khuyên chị em không nên quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ. Bởi khi quan hệ vào  những ngày hành kinh không đảm bảo vệ sinh, dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và còn có thể khiến máu kinh đẩy ngược vào trong từ đó có thể dẫn đến lạc nội mạc tử cung.  Các bệnh lý kể trên đều đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới, gây vô sinh hiếm muộn.

Thứ hai, việc quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ còn gây ảnh hưởng tới bạn tình. Nó có thể khiến nam giới dễ bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục (gây ra viêm nấm bao quy đầu), tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm qua đường tình dục.

Thứ 3, mặc dù việc quan hệ tình dục trong ngày hành kinh có thể giúp cả hai thăng hoa hơn trong chuyện ấy. Tuy nhiên, vì nó gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe nên chị em không nên có hoạt động tình dục trong thời điểm này.

quan-he-trong-nhung-ngay-kinh-nguyet-co-sao-khong-1

Quan hệ trong những ngày kinh nguyệt có sao không

Lời khuyên cho chị em khi tới ngày đèn đỏ

Chị em khi tới ngày đèn đỏ điều quan trọng là chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục để tránh viêm nhiễm. Đây cũng là một trong những biện pháp cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi nếu chị em không thường xuyên thay băng vệ sinh và vệ sinh cô bé sạch sẽ sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn nấm xâm nhập và gây bệnh.

Ngoài ra, nếu bạn tình đòi hỏi chuyện ấy trong ngày hành kinh tốt nhất chị em nên trao đổi thẳn thắn nói rõ giúp người đàn ông của mình hiểu. Với các đấng mày râu nên chia sẻ thông cảm cho chị em thay vì đòi hỏi chuyện ấy.

quan-he-trong-nhung-ngay-kinh-nguyet-co-sao-khong-4

Quan hệ trong những ngày kinh nguyệt có sao không

Trên đây là một số tư vấn về quan hệ trong những ngày kinh nguyệt có sao không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan như điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai như thế nào hay các vấn đề sức khỏe khác có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”