Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sai lầm khi sử dụng bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo

Đó là lời chia sẻ của chị Hoàng Ngân, ở Hà Nội. Chị  Ngân trước đây có bị viêm âm đạo và vì ngại, xấu hổ nên không dám đi khám nên chị đã ở nhà tự chữa bệnh cho mình bằng cách áp dụng các bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo. Tuy nhiên, bệnh không những thấy khỏi mà còn bị nặng hơn sau khi áp dụng những bài thuốc đó.

Vì vậy, chị Ngân muốn nhắn nhủ tới các chị em rằng, khi có các triệu chứng bị viêm âm đạo ở nữ giới thì các chị em nên đi khám chứ không nên tự ý điều trị bệnh. Bởi điều đó rất nguy hiểm, không những khiến cho bệnh nặng hơn mà còn khiến bản thân gặp phải những biến chứng khó lường.

Những bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo hay dùng

Theo chị Ngân chia sẻ, khi thấy vùng kín bị ngứa rát và khí hư ra nhiều, có màu xanh, nhìn như mủ, nhất là thấy vùng kín có mùi hôi rất nặng, chị Ngân đã rất khó chịu và xấu hổ. Lúc nào cũng sống trong tình trạng nhấp nhổm không yên, nhất là khi gần gũi với chồng, chị đã không đủ tự tin. Vậy nên chị luôn tìm lý do lảng tránh với chồng, chính vì thế, trong thời gian đó, hai vợ chồng chị đã rất căng thẳng với nhau.

Sử dụng lá trầu không để chữa viêm âm đạo

Sử dụng lá trầu không để chữa viêm âm đạo

Ý thức được tình trạng đó là rất tồi tệ, vì nếu kéo dài  thì chồng chị sẽ có khả năng đi ngoại tình nên chị Ngân đã nhanh chóng đi tìm  hiểu những cách có thể chữa được bệnh ngứa rát vùng kín kia. Chị Ngân có nói: Khi thấy vùng vùng kín có những dấu hiệu bất thường đó, tôi đã lên mạng tìm hiểu thì thấy những biểu hiện đó rất giống với biểu hiện của bệnh viêm âm đạo. Vì vậy, tôi cũng đã tìm hiểu luôn cả những bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo. Bởi tôi được biết những bài thuốc đó rất an toàn và hiệu quả. Những bài thuốc mà tôi đã sử dụng đó là:

- Lá trầu không, tôi mua lá trầu không về rồi rửa sạch, sau đó lấy lá trầu đó đun với nước, rồi lấy nước đó để xông hơi vùng kín đến khi nước nguội, rồi lại lấy chỗ nước đó để rửa vùng kín.

- Sau khi dùng lá trầu không để chữa bệnh nhưng thấy tình trạng bệnh không có cải thiện, tôi lại tìm cách khác đó là sử dụng lá trà xanh. Tôi được người bạn mách cho cách đun sôi lá trà xanh rồi hòa thành nước ấm, sau đó ngâm vùng kín vào dung dịch nước đó.

Tuy  nhiên, sau khi áp dụng 2 bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo đó, tôi vẫn thấy mình bị ngứa âm đạo, thậm chí tình trạng ngứa ngày càng dữ dội hơn. Vì thế, đến lúc đó, tôi không thể chần chừ được nữa. Tôi đã phải vội vàng đi khám.

Sai lầm khi chữa viêm âm đạo bằng bài thuốc dân gian

Sau khi đến khám ở phòng khám đa khoa Bảo Anh thì tôi mới biết được, cơ thể tôi bị dị ứng với lá trầu không nên khi tôi rửa vùng kín bằng lá trầu không đã vô tình khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Từ điều đó cho thấy, không phải bị viêm âm đạo là có thể chữa bằng các bài thuốc dân gian được.

Sai lầm khi chữa viêm âm đạo bằng bài thuốc dân gian

Sai lầm khi chữa viêm âm đạo bằng bài thuốc dân gian

Vậy nên, tôi khuyên các chị em, nếu chưa đi thăm khám hay chưa xác định được cụ thể các triệu chứng viêm âm đạo là gì thì các chị em không nên tự ý chữa bệnh cho mình, không nên sử dụng bừa bãi các bài thuốc chữa viêm âm đạo dân gian kia. Vì từ kinh nghiệm của tôi cho thấy, không  phải ai cũng hợp với các bài thuốc đó.

Tôi khuyên các chị em là nên đi khám, để từ đó mình còn có hướng điều trị bệnh sớm và phù hợp, tránh trường hợp như tôi. Vì tự ý chữa bệnh nên không những khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn mà còn khiến bản thân bị dị ứng hơn.

Nhưng cũng may, tôi đã chữa khỏi bệnh viêm âm đạo ở phòng khám đa khoa Bảo Anh  chứ không biết bản thân sẽ thế nào. Sau khi chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi thấy chất lượng chữa bệnh ở đây rất hiệu quả và nhanh chóng nên tôi nghĩ, nếu chị em nào đang bị viêm âm đạo và không biết nên khám hay chữa bệnh ở đâu thì hãy thử đến phòng khám đa khoa Bảo Anh xem sao.

Hoặc nếu các chị em muốn được tư vấn cụ thể về vấn đề có nên sử dụng các bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo hay không thì có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh để các bác sỹ chuyên khoa giải đáp trực tiếp cho, từ đó biết mình có nên áp dụng những bài thuốc dân gian đó hay không.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sai lầm khi sử dụng bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”