Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau bao lâu thì vết vá màng trinh lành?

Vá màng trinh bao lâu thì lành? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn nữ đang có nhu cầu thực hiện thủ thuật này. Việc biết được điều này sẽ giúp mọi người tránh được việc có hoạt động tình dục quá sớm và có chế độ kiêng tốt hơn giúp vết thương nhanh chóng lành.

Vá màng trinh bao lâu thì lành?

Màng trinh là một tấm màng mỏng nằm sâu bên trong âm đạo cách cửa mình khoảng từ 2 tới 3cm. Do nhiều nguyên nhân khác nhau như: có hoạt động quan hệ tình dục hoặc do bị ngã, tai nạn cũng có thể là yếu tố khách quan khiến cái ngàn vàng của nữ giới bị rách.

Việc bị rách màng trinh không chỉ khiến cho các loại vi khuẩn, nấm dễ dàng tấn công vào bên trong gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà còn khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin trước bạn đời. Bởi thế nhiều chị em quyết định đi vá lại cái ngàn vàng để được dành những điều tốt đẹp nhất cho người đàn ông sẽ đi cùng bản thân suốt cuộc đời sau này.

sau-bao-lau-thi-vet-va-mang-trinh-lanh-1

Sau bao lâu thì vết vá màng trinh lành

Vậy vá trinh bao lâu thì lành? Vá màng trinh là thủ thuật can thiệp ngoại khoa bằng các thiết bị y tế, công nghệ hiện đại các bác sĩ sẽ giúp lấy lại cái ngàn vàng cho nữ giới. Bởi đây là việc thực hiện thủ thuật ngoại khoa không phải dùng màng trinh giả nên cần thời gian để cái ngàn vàng của nữ giới phục hồi.

- Thời gian vá màng trinh bao lâu thì lành: thông thường bạn sẽ mất khoảng 3 tới 4 tuần để vết thương lành trở lại. Và mất khoảng 6 tới 8 tuần để vết thương hoàn toàn phục hồi.

Lời khuyên cho các chị em sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh đó là tốt nhất nên tái khám lại để chắc chắn rằng vết thương đã hoàn toàn phục hồi.

- Thời gian vá màng trinh bao lâu thì lành có thể lâu hơn nếu chị em không tuân thủ tốt các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa hoặc có hoạt động tình dục quá sớm, có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi không khoa học đều là những yếu tố có thể khiến vết khâu vá màng trinh lâu lành hơn.

Vá màng trinh và những lưu ý cần biết

- Tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa

- Đi lại nhẹ nhàng, tránh việc vận động mạnh khiến vết thương khó lành

- Có chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý

- Không có hoạt động tình dục quá sớm khi màng trinh chưa lành hẳn

- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách để tránh nguy cơ viêm nhiễm xảy ra

sau-bao-lau-thi-vet-va-mang-trinh-lanh-4

Sau bao lâu thì vết vá màng trinh lành

Như vậy mọi người đã nắm rõ được phần nào vá màng trinh bao lâu thì lành. Để giúp vết thương nhanh chóng lành chị em nên lưu ý và tuân thủ một số lưu ý chúng tôi đã kể trên.

Ngoài ra, trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh để đảm bảo an toàn – thẩm mỹ – vết thương nhanh lành mọi người cần tìm địa chỉ uy tín để thực hiện. Một trong những địa chỉ uy tín vá màng trinh mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội đang được rất nhiều người lựa chọn. Hiện tại phòng khám đang thực hiện dịch vụ vá màng trinh và đã giúp cho rất nhiều chị em lấy lại được sự tự tin cho bản thân mình.

Xem thêm: Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được?

Trên đây là tư vấn về việc vá màng trinh bao lâu thì lành? Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật này an toàn tính thẩm mỹ cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sau bao lâu thì vết vá màng trinh lành?, 1.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”