Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi đã từng sinh em bé nhưng chưa từng kết hôn. Giờ đây tôi muốn tìm lại tương lai, hạnh phúc cho mình nhưng cảm thấy khá băn khoăn mỗi khi nhớ lại quá khứ. Tôi muốn hỏi bác sĩ, trường hợp của tôi sinh con rồi có vá màng trinh được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Linh Nga – 25 tuổi, Hà Nội

Trả lời: Xin chào bạn Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đã có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc giống như của bạn Nga: sinh con rồi có vá màng trình được không? Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp câu hỏi trên.

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Phẫu thuật vá màng trinh

Màng trinh là một lớp màng mỏng chắn ở cửa âm đạo có công dụng bảo vệ hệ sinh sản bởi những tác động từ bên ngoài. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau và đều có 1 hoặc nhiều lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra mỗi lần đến chu kỳ kinh nguyệt. Màng trinh vốn rất mỏng và dễ bị rách trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Khi bị rách màng trinh, chị em sẽ nhận thấy có ra chút máu đỏ và không hề có ảnh hưởng gì hết. Đây chính là biểu hiện của sự trinh tiết mà nhiều người vẫn coi trọng trong thế giới hiện đại ngày nay.

Xem thêm: Các loại màng trinh ở nữ giới

Vá màng trinh là hình thức tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách từ trước đó bằng hình thức phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ. Quy trình thực hiện chỉ từ 15-30 phút, tùy thuộc vào tình trạng của từng người. Đây là một dạng tiểu phẫu đơn giản, không gây ra biến chứng nguy hiểm nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, kinh nghiệm, áp dụng công nghệ mới và đầu tư trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng.

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Tùy vào từng trạng thái của từng người sẽ đánh giá được mức độ khó dễ của ca phẫu thuật. Thường chị em chỉ quan hệ 1 vài lần thì màng trinh sẽ không bị tổn thương quá nhiều, còn đối với người đã quan hệ nhiều lần hoặc đã từng trải qua quá trình sinh đẻ thì sẽ khó khăn hơn trong việc thực hiện phẫu thuật.

Vá trinh sau khi sinh không phải trường hợp hiếm gặp, tuy nhiên tỉ lệ không nhiều bởi chúng có thể xảy ra nhiều rủi ro hơn so với những bạn gái chưa sinh nở. Bởi trong quá trình mang thai, tử cung, âm đạo đã có nhiều sự thay đổi như việc tăng kích thước lên gấp 2-4 lần bình thường.

Vậy sinh con rồi có vá trinh được không? Bạn Nga thân mến, phụ nữ đã trải qua sinh nở vẫn có thể thực hiện phẫu thuật vá màng trinh. Có thể nói đây là giải pháp hoàn hảo cho bạn trong lúc này để xoa dịu tâm lý và giúp bạn có một tương lai mới. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở y tế, bởi đây là yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

Xem thêm: Vá màng trinh ở đâu thì tốt tại Hà Nội?

Trên đây là tư vấn sinh con rồi có vá trinh được không? Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”