Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tác hại của vá màng trinh đối với sinh sản?

Hiện nay dịch vụ vá màng trinh được rất nhiều người quan tâm. Tuy  nhiên trước khi quyết định thực hiện thủ thuật này chị em phải đối diện với rất nhiều lo lắng như có đau không, tác hại của vá màng trinh như thế nào tới sức khỏe sinh sản? Tất cả những lo lắng này chúng tôi sẽ giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

 Vá màng trinh là gì?

Trước tiên để giúp mọi người giải đáp lo lắng về tác hại của vá màng trinh là gì dưới đây là một số thông tin cần thiết về vá màng trinh là gì, các bước thực hiện thủ thuật vá màng trinh như thế nào.

tac-hai-cua-va-mang-trinh-doi-voi-sinh-san-1

Tác hại của vá màng trinh đối với sinh sản

- Vá màng trinh là thủ thuật can thiệp ngoại khoa bằng các thiết bị y tế giúp khôi phục lại cái ngàn vàng đã mất. Khác với việc lấy màng trinh giả đặt vào, vá màng trinh giúp khôi phục nguyên vẹn cái ngàn vàng như thời con gái, giúp cho nam và nữ có đêm tân hôn ý nghĩa trọn vẹn.

- Các bước thực hiện vá màng trinh bao gồm: thăm khám kiểm tra, thực hiện thủ thuật (thời gian diễn ra từ 15 tới 20 phút), nghỉ ngơi tại chỗ và được theo dõi dưới sự giám sát của bác sĩ, sau đó có thể trở về trong ngày. Thông thường sẽ mất từ 4 tới 6 tuần màng trinh sẽ được khôi phục và mất từ 6 tới 8 tuần chị em có thể hoạt động tình dục trở lại.

Xem thêm: Vá màng trinh có đau lắm không?

Tác hại của vá màng trinh

Bởi vá màng trinh là thủ thuật đơn giản nên nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín gần như không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nữ giới.

Tuy nhiên mọi người không nên vì thế mà chủ quan, bởi vá màng trinh nếu được thực hiện tại những cơ sở không uy tín chị em có thể đối diện với một số tác hại vá màng trinh dưới đây. Điều này có thể đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản của người phụ nữ.

tac-hai-cua-va-mang-trinh-doi-voi-sinh-san-4

Tác hại của vá màng trinh đối với sinh sản

- Viêm nhiễm vùng kín. Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em có thể đối diện với các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ. Một trong những nguyên nhân đó là bị nhiễm trùng sau khi thực hiện các tiểu phẫu không đảm bảo an toàn.

- Nhiễm trùng sau mổ, vết thương khó liền, lâu lành

- Vết thương lâu hồi phục hoặc tốn nhiều thời gian mới hồi phục

- Ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày

Để không phải lo lắng về những ảnh hưởng có thể xảy ra khi thực hiện vá màng trinh mọi người có thể lựa chọn một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện tại đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì:

- Khi thực hiện vá màng trinh tại đây sẽ do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

- Được tiến hành bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nano của Hàn Quốc

- Được thực hiện tại cơ sở có trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đạt chuẩn (đã được vô trùng vô khuẩn)

- Khi mọi người vá màng trinh tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn – tính thẩm mỹ cao – nhanh hồi phục

Trên đây là tư vấn về một số tác hại của vá màng trinh. Mọi thắc mắc xin mọi người vui lòng gọi vào số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật an toàn tính thẩm mỹ cao.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”