Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu?

Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu ạ, cháu đang bị bệnh và muốn đi điều trị nhưng công việc của cháu rất bận nên cháu đang băn khoăn quá vì nếu việc chữa bệnh tốn nhiều thời gian sẽ ảnh  hưởng rất nhiều đến công việc hiện tại của bác sỹ. Nên cháu rất mong nhận được hồi âm của bác sỹ, cháu đang rất cần ạ, cháu xin cảm ơn bác sỹ nhiều.

Đó là câu hỏi của bạn Ngọc Hân, 22 tuổi, nhân viên công ty BĐSMP, đã gửi về hòm thư điện tử bacsikhuongtrung@gmail.com của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu?

dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-cho-chi-em-phu-nu-compressed

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu?

Bạn Ngọc Hân thân mến, trong thư bạn có nói bạn đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và muốn điều trị nhưng lại đang lo lắng về vấn đề thời gian đúng không. Điều này, rất khó để cho chúng tôi trả lời chính xác cho bạn vì do chưa thăm khám được bệnh cho bạn nên không biết được tình trạng và mức độ bệnh của bạn hiện nay như thế nào, nặng hay nhẹ.

Điều này rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định đến thời gian chữa bệnh của bạn, nếu bệnh nhẹ, thời gian điều trị bệnh sẽ rất nhanh và ngược lại. Nên tốt hơn hết, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ thăm khám và có chỉ định cụ thể cho bạn.

Hơn nữa, nếu công việc của bạn quá bận, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn, hoặc bạn có thể đặt lịch khám trước, lúc đến khám bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, thậm chí khi đó bạn sẽ được hưởng những ưu đãi của phòng khám.

Ngoài ra, thời gian điều trị bệnh của bạn như thế nào, còn phụ thuộc vào các nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung và phương pháp điều trị bạn lựa chọn nhé. Bởi nếu nguyên nhân gây bệnh chỉ là do bị nhiễm khuẩn hay nấm thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản hơn so với những bệnh có nguyên nhân gây bệnh là từ các bệnh như bệnh lậu, sùi mào gà…

Còn về phương pháp điều trị, nếu bạn lựa chọn những phương pháp truyền thống như đốt điện hay dùng tia lasez thì thời gian điều trị bệnh sẽ lâu hơn so với phương pháp hiện đại. Nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trong vấn đề này nhé.

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

thoi-gian-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bao-lau-1-compressed

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP

Bạn Hân thân mến, để yên tâm cũng như để có thể tiết kiệm thời gian điều trị, bạn hãy đến phòng khám chúng tôi càng sớm càng tốt. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không lo bị tái phát trở lại cũng như không phải chịu đau đớn gì, nhất là công việc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Bởi cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đây, ngoài dùng thuốc thì cách chữa tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay đó chính là phương pháp dao LEEP, đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau. Với phương pháp này, bạn chỉ cần 10-15 phút là đã điều trị xong, sau đó nằm lại nghỉ ngơi theo dõi khoảng 30- 60 phút là bạn có thể ra về làm việc như bình thường.

Với kỹ thuật xâm lấn này, nó sẽ xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng sang những vùng khác, nên người bệnh sẽ không bị chảy nhiều máu hay lo lắng cổ tử cung bị ảnh hưởng. Hơn nữa phương pháp này còn có thể kích thích quá trình tái tạo tế bào mới cho vùng bị bệnh nhanh hơn, có sức đề kháng tốt hơn trước, nên thời gian phục hồi bệnh rất nhanh.

Chắc hẳn với những ưu điểm vượt trội của phương pháp dao LEEP đó, bạn Hân đã có thể yên tâm để đi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu bạn Hân vẫn còn những băn khoăn khác về bệnh có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, các bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu?, 9.7 out of 10 based on 3 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”