Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu hẹp âm đạo có gây vô sinh không?

Nhiều chị em muốn thực hiện thu hẹp âm đạo để cải thiện chất lượng đời sống tình dục nhưng lo ngại việc thu hẹp âm đạo có gây vô sinh không. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào, có gây ảnh hưởng tới việc sinh nở của nữ giới sau này hay không.

Thu hẹp âm đạo có gây vô sinh không

Bạn Nguyễn Thu (26 tuổi, quê ở Vĩnh Phúc) cho biết: em mới sinh được đứa đầu nhưng không hiểu sao cô bé đã “xuống cấp” trầm trọng. Em muốn đi thực hiện thu nhỏ âm đạo để cải thiện chất lượng đời sống tình dục nhưng còn lo ngại việc sẽ dẫn tới vô sinh”

Cùng chung nỗi lòng này chị Linh Anh chia sẻ: “kể từ khi tôi sinh cháu thứ hai chồng tôi dù vẫn quan tâm bình thường nhưng chỉ duy chuyện chăn gối anh ấy né tránh. Hỏi mãi ông xã mới nói rằng: việc quan hệ thực sự không còn cảm giác. Lúc nghe thấy điều đó thôi tôi đã thực sự tức giận tuy nhiên sau khi bình tĩnh lại thì cảm thông hơn với chồng. Bản thân mình còn chán nữa là người đàn ông. Cũng chính lý do này tôi muốn thực hiện thu hẹp âm đạo nhưng vì vẫn có nhu cầu sinh con nữa nên khá lo ngại việc thực hiện thủ thuật này có thể đối diện với nguy cơ vô sinh”.

thu-hep-am-dao-co-gay-vo-sinh-khong-1

Thu hẹp âm đạo có gây vô sinh không

Không chỉ có bạn Thu, chị Linh Anh mà rất nhiều người băn khoăn về vấn đề thu nhỏ âm đạo có gây vô sinh không. Về thắc mắc này các bác sĩ chuyên khoa Bảo Anh giải đáp thắc mắc này như sau:

- Thu hẹp âm đạo là một trong những dịch vụ làm đẹp vùng kín đã và đang được khá nhiều chị em quan tâm. Đây là thủ thuật khá đơn giản không quá phức tạp tuy nhiên nếu không đảm bảo các yếu tố an toàn như phòng thủ thuật đạt chuẩn, dụng cụ y tế đã được vô trùng vô khuẩn, bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, tuân thủ các bước thực hiện thì người phụ nữ dễ đối diện với nguy cơ viêm nhiễm vùng kín. Từ đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới.

thu-hep-am-dao-co-gay-vo-sinh-khong-4

Thu hẹp âm đạo có gây vô sinh không?

Bởi thế chị em không cần phải quá lo lắng về vấn đề thu hẹp âm đạo có gây vô sinh không. Chỉ cần bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn như đã kể trên sẽ giúp bảo vệ trọn vẹn khả năng sinh sản về sau.

- Việc thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo có thể gây ảnh hưởng nhất định tới việc sinh đẻ sau này nếu phòng thủ thuật tại nơi thực hiện không đạt chuẩn, không tuân thủ các bước chẳng hạn bỏ qua bước thăm khám kiểm tra sức khỏe, có hoạt động tình dục quá sớm dẫn tới viêm nấm vùng kín

Một số lưu ý về thu hẹp âm đạo để đảm bảo yếu tố an toàn

- Cân nhắc, lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện

- Sau khi thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo chị em phụ nữ phải chú ý: giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không có hoạt động tình quá sớm khi vết mổ chưa lành hẳn, đi lại nhẹ nhàng tránh việc vận động mạnh.

- Một chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý cũng giúp vết thương nhanh chóng lành.

- Nếu thấy vết khâu chảy máu, có mùi hôi khó chịu, bị mưng mủ phải nhanh chóng tái khám trở lại.

Xem thêm: Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Trên đây là tư vấn thu hẹp âm đạo có gây vô sinh không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi vào số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”