Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu hẹp tầng sinh môn mất bao nhiêu?

Trải qua vài lần sinh nở, vùng kín của chị em phụ nữ không còn se khít như thời con gái khiến chuyện chăn gối không được như xưa. Với mong muốn tìm lại cảm giác nồng nàn như thưở vợ chồng son, nhiều chị em rủ nhau đi tân trang vùng kín và đều có chung thắc mắc: thu hẹp tầng sinh môn mất bao nhiêu, phẫu thuật có đau, có an toàn hay không. Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc này của chị em.

Sau khi sinh con tầng sinh môn bị giãn rộng

Tầng sinh môn có kích thước khoảng 3 – 5cm, là phần mô nằm giữa âm đạo và hậu môn. Thời con gái, tầng sinh môn dường như không có gì đặc biệt, chỉ đến khi sinh con, tầng sinh môn phát huy tác dụng trong việc giãn rộng để đưa em bé ra khỏi bụng mẹ. Đa số trường hợp sinh thường đều cần rạch tầng sinh môn khoảng 2cm để em bé dễ dàng chui ra ngoài và sau đó khó có thể co hẹp lại như cũ. Bên cạnh đó, ống âm đạo giãn rộng trong quá trình sinh nở cũng rất khó lấy lại độ đàn hồi như trước.

Thu hẹp tầng sinh môn mất bao nhiêu điều rất nhiều chị em thắc mắc

Thu hẹp tầng sinh môn mất bao nhiêu điều rất nhiều chị em thắc mắc

Chính vì thế, cảm giác trong quan hệ tình dục sau khi sinh từ 2 con trở lên sẽ giảm đáng kể, một phần do âm đạo không còn độ co thắt tốt như trước, một phần vì chị em phụ nữ mặc cảm, tự ti với thân hình sau sinh, điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều chị em phụ nữ trải qua 2 – 3 lần sinh nở rủ nhau tới các phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế để thực hiện phẫu thuật thu gọn tầng sinh môn.

Thu hẹp tầng sinh môn mất bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thì thu hẹp tầng sinh môn mất bao nhiêu tiền thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe, số lượng thủ thuật và xét nghiệm cần làm, chất lượng phòng khám, cơ sở y tế, trình độ bác sĩ thực hiện phẫu thuật… Vì vậy không thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho thắc mắc thu hẹp tầng sinh môn mất bao nhiêu của chị em phụ nữ khi chưa có sự thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúng tôi khuyên các chị em, không nên quá bận tâm về chuyện thu hẹp  tầng sinh môn mất bao tiền mà hãy chú trọng, quan tâm đến chuyện cơ sở thu hẹp tầng sinh môn nào uy tín. Vì thu hẹp tầng sinh môn có thành công, an toàn hay không là do yếu tố này quyết định. Vì thế, khi có nhu cầu thu hẹp tầng sinh môn, các chị em cần phải dành nhiều thời gian tìm hiểu về các cơ sở y tế có thể thu hẹp tầng sinh môn, để từ đó có thể lựa chọn được cho mình một cơ sở y tế, uy tín và đáng tin cậy.

Xem thêm:

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn giúp tìm lại cảm giác "yêu" như ngày đầu

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn giúp tìm lại cảm giác “yêu” như ngày đầu

Hiện nay, phẫu thuật thu gọn tầng sinh môn được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng và đảm bảo thẩm mỹ theo quy trình cơ bản sau:

-Sát khuẩn vùng kín để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm khuẩn, nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

- Gây tê tại khu vực thực hiện thủ thuật. Bước làm này sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn khi các bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

- Tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn để thu hẹp âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể dãn nở tốt khi quan hệ tình dục.

Gọi là phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn nhưng thực chất đây chỉ là thủ thuật nhỏ rất an toàn, đảm bảo thẩm mỹ. Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 20 – 40’ và hoàn toàn không đau, không gây mê nên sau khi thực hiện khoảng 10 – 15’ bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Xem thêm: Phương pháp thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Sau khi phẫu thuật, chị em phụ nữ cần chú ý chăm sóc vùng kín thật cẩn thận, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng để vết thương mau lành. Cùng với đó, chị em nên bày tỏ thắc mắc thu hẹp tầng sinh môn mất bao tiền với bộ phận tư vấn của phòng khám để được tư vấn và có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Hiện tại, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn cũng như được giải đáp thắc mắc thu hẹp tầng sinh môn mất bao nhiêu. Liên hệ tới số hotline 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể hơn các chị em nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”