Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu nhỏ âm đạo hết bao tiền?

Thu nhỏ âm đạo hết bao tiền? Khi đi thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo cần lưu ý những gì? Đây là những câu hỏi thường gặp của rất nhiều chị em khi đang có nhu cầu muốn thẩm mỹ lại vùng kín của mình.

Thu nhỏ âm đạo tại bệnh viện

thu-nho-am-dao-het-bao-tien

Thu nhỏ âm đạo tại bệnh viện

Thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo là một phương pháp làm đẹp vùng kín trong đó bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để thu nhỏ âm đạo bên trong và bên ngoài. Bí kíp thu nhỏ âm đạo sau sinh giúp chị em phục hồi lại vùng kín se khít và thon gọn hơn, tìm lại được cảm giác mỗi lần làm chuyện ấy và ngăn chặn một số viêm nhiễm do các vi khuẩn nấm gây nên vì do vùng kín quá giãn rộng gây ra.

Thu hẹp âm đạo hết bao tiền tại bệnh viện? Thông thường khi nghĩ đến thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo, địa chỉ đầu tiên ở Hà Nội là các chị em sẽ nghĩ đến ngay các bệnh viện lớn chuyên khoa như bệnh viện Phụ Sản TW, bệnh viện phụ sản Hà Nội…Khi thực hiện thu hẹp âm đạo tại các bệnh viện lớn này, chị em sẽ được các bác sĩ loại bỏ các mảng da thừa nhăn nheo và khâu để thu hẹp lại, quá trình diễn ra khoảng 30-60 phút sau đó chị em nghỉ ngơi và ra về rồi tự ở nhà chăm sóc và theo dõi tiếp và chi phí khoảng dưới 10 triệu.

Tuy nhiên vì đây là các bệnh viên lớn nên mỗi ngày đều có hàng nghìn bệnh nhân đến thăm khám và thời gian xếp sổ lấy số thứ tự sẽ rất lâu, có khi phải mất tới vài ngày trời nên sẽ ảnh hưởng về thời gian rất nhiều cho những người có công việc bận bận rộn.

Chi phí thu nhỏ âm đạo tại các địa chỉ khác

thu-nho-am-dao-het-bao-tien-1

Chi phí thu nhỏ âm đạo tại các địa chỉ khác

Thu nhỏ âm đạo hết bao tiền ở các địa chị khác? Hiện nay có nhiều các cơ sở y tế thu nhỏ vùng kín như: các cơ sở thẩm mỹ, phòng khám tư, bệnh viện tư. Đây là những địa chỉ ngoài bệnh viện mà các chị em có thể tin tưởng và lựa chọn để đi thu nhỏ tầng sinh môn trong điều kiện không phải xếp hàng chờ lâu như tại các bệnh viện lớn khác. Chi phí thu nhỏ âm đạo tại các địa chỉ này tuy sẽ có cao hơn bệnh viện một chút nhưng không đáng kể.

Bởi vì, ở các phòng khám này, được trang bị bởi những thiết bị y tế tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài, áp dụng những phương pháp công nghệ tiên tiến trong thu nhỏ tầng sinh môn hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo mà hiệu quả vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường. Bên cạnh đó, với đội ngũ tay nghề bác sĩ cũng đều là các bác sĩ đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước nên các chị em sẽ không phải lo lắng khi đến đây thu nhỏ vùng kín.

Ngoài ra, sau khi thu nhỏ âm đạo, các chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích về việc chăm sóc vết thương sau khi về nhà như:

- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nhẹ nhàng. Không được sử dụng các dung dịch vệ sinh khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

- Chọn đồ lót rộng rãi thoải mái, thoáng mát được làm từ chất liệu cotton.

- Uống thuốc kháng sinh và tiêu viêm đều đặn, không được bỏ dở giữa chừng tránh vùng kín lâu lành.

- Không được quan hệ tình dục ( ít nhất 1 tháng) để tránh viêm nhiễm.

- Có chế độ nghỉ ngời và dinh dưỡng hợp lý như tăng cường ăn hoa quả, rau xanh để ngăn chặn táo bón.

- Nếu có trường hợp bất thường xảy ra nên đến gặp ngay bác sĩ để kịp thời xử lý.

Xem thêm: Những bài tập để thu nhỏ âm đạo

Trên đây là những thông tin về vấn đề thu nhỏ âm đạo hết bao tiền của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, để biết thêm chi tiết các chị em có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn 024238 288 288 các bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp cụ thể và miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”