Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu nhỏ môi âm đạo hết bao tiền?

Thu nhỏ môi âm đạo đang là dịch vụ làm đẹp vùng kín mà nhiều phụ nữ quan tâm. Trong đó bên cạnh những thắc mắc như: thu nhỏ môi âm đạo có nguy hiểm không, có để lại sẹo không thì vấn đề chi phí là băn khoăn của nhiều người. Vậy thu nhỏ môi âm đạo hết bao tiền? Dưới đây là chi phí thu nhỏ môi âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Những ai nên thực hiện thủ thuật thu nhỏ môi âm đạo

- Phụ nữ trải qua sinh nở nhiều lần

- Âm đạo mất đi tính đàn hồi

- Do yếu tố bẩm sinh

- Sắc tố da vùng kín sậm màu, không còn được hồng hào như thời con gái

thu-nho-moi-am-dao-het-bao-tien-1

Thu nhỏ môi âm đạo hết bao tiền

Địa chỉ thu nhỏ môi âm đạo uy tín với chi phí hợp lý

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật thu nhỏ môi âm đạo vì thế không khó để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên cũng chính vì có quá nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật này lại khiến chị em hoang mang không biết đâu mới là cơ sở y tế đảm bảo các yếu tố an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ uy tín để thực hiện thu nhỏ môi âm đạo nói riêng và một số dịch vụ làm đẹp vùng kín nói chung.

Về thu nhỏ môi âm đạo hết bao tiền? Về chi phí thực hiện thủ thuật này tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thường dao động trong khoảng từ 5 tới 7 triệu đồng. Hoặc với một số trường hợp bệnh nhân chi phí có thể cao hơn và thường là những bệnh nhân mắc các bệnh lý phụ khoa. Khi đó chi phí sẽ bao gồm: chi phí điều trị các bệnh phụ khoa và chi phí thực hiện thủ thuật thu nhỏ âm đạo.

Xem thêm: Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt ở Hà Nội?

Về mức chi phí thu gọn môi âm đạo hết bao tiền tại phòng khám đa khoa Bảo Anh so với các địa chỉ uy tín khác thực hiện thủ thuật này là không quá cao mà chất lượng dịch vụ rất tốt.

Khi thực hiện thủ thuật này tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đảm bảo các yếu tố dưới đây:

- Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn

- Thực hiện thủ thuật thu nhỏ môi âm đạo trong phòng tiểu phẫu đã được vô trùng vô khuẩn, đạt chuẩn. Vì thế sẽ tránh gây ra nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra.

- Trang thiết bị y tế đạt chuẩn, áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc

- Thực hiện đúng quy trình

- Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, tạo sự hài lòng tin tưởng cho chị em

- Các khoản chi phí cụ thể sẽ được giải đáp rõ cho chị em trước thực hiện tiểu phẫu. Tất cả đều đảm bảo công khai minh bạch

thu-nho-moi-am-dao-het-bao-tien-4

Thu nhỏ môi âm đạo hết bao tiền

Theo thời gian, đặc biệt với phụ nữ sau sinh nở vùng kín ngày càng giãn rộng hơn gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục. Không những thế đây còn là nguyên nhân khiến các loại vi khuẩn nấm xâm nhập vào bên trong và gây bệnh. Bởi thế việc làm đẹp vùng kín là nhu cầu chính đáng của chị em. Tuy nhiên mọi người cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được địa chỉ uy tín thực hiện.

Xem thêm: Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Trên đây là tư vấn về việc thu nhỏ môi âm đạo hết bao tiền. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám thực hiện thủ thuật này sớm đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”