Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu nhỏ tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được?

Làm đẹp vùng kín là việc các chị em nên làm, nhất là với phụ nữ sau khi trải qua các lần sinh nở vì trải qua nhiều lần sinh nở, vùng kín đôi phần “xuống cấp” so với thời con gái. Các chị em có thể tiến hành thu nhỏ tầng sinh môn, việc thu nhỏ tầng sinh môn có thể sẽ khiến cho quan hệ vợ chồng của các chị em được cải thiện phần nào. Nếu các chị em chỉ vì băn khoăn  phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được mà chần chừ thì không nên nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các chị em biết được thu nhỏ tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được.

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn rất cần thiết

Khi sinh nở, trong quá trình rặn đưa bé ra ngoài, các sợi cơ trong ống âm đạo bị rách, đứt làm cơ âm đạo mất khả năng đàn hồi như trước, bên cạnh đó sự sai sót trong khâu vá tầng sinh môn sau sinh hay tình trạng sa tử cung cũng có thể làm ống âm đạo giảm khả năng đàn hồi.

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn giúp chị em tìm lại cảm giác thời son trẻ

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn giúp chị em tìm lại cảm giác thời son trẻ

Sau khi trải qua quá trình sinh thường, người phụ nữ khó có thể tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn, các luồng thần kinh tạo cảm giác khi quan hệ tình dục cũng giảm bớt hiệu quả, chất nhờn âm đạo không còn tiết nhiều làm cho âm đạo khô, khi quan hệ dễ bị đau rát, đau đớn. Kết quả làm cho cả hai dễ mất hứng thú, hay sợ khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình. Chính vì tình trạng này mà ngày càng nhiều chị em tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ vùng kín, thu gọn âm đạo và nhiều chị em cùng chung thắc mắc: thu gọn tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được.

Phẫu thuật tầng sinh môn được bao lâu thì quan hệ được?

Nhắc đến phẫu thuật, nhiều người có tâm lý ngần ngại vì sợ đau đớn, sợ biến chứng nhưng thực chất, đây chỉ là tiểu phẫu, bao gồm phẫu thuật thu hẹp và loại bỏ các cơ bị giãn rộng ở thành sau âm đạo và niêm mạc âm đạo thừa, loại bỏ các sẹo xấu và “sửa chữa” tình trạng phì đại môi bé, đưa vùng G trở về giai đoạn 20 – 25 tuổi.

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm về giải phẫu thẩm mỹ âm đạo. Chị em có thể yên tâm vì thủ thuật này gây tê tại chỗ, bạn chỉ đau một chút khi gây tê sau đó sẽ cảm thấy rất thoải mái trong khi bác sĩ phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật thu gọn tầng sinh môn chỉ dao động trong khoảng 20 – 40’ tùy thuộc vào mức độ giãn rộng của âm đạo. Vì phẫu thuật không gây mê nên sau khi thực hiện phẫu thuật khoảng 10 – 15’ bạn có thể ra về và sinh hoạt  bình thường.

Tuy nhiên, sau khi về nhà. các chị em không được quan hệ tình dục ngay mà phải đợi cho vết thương lành hẳn thì hãy quan hệ. Vì nếu quan hệ ngay có thể sẽ khiến cho vết thương bị chảy máu, bị viêm nhiễm. Thời gian để cho tầng sinh môn được phục hồi hoàn toàn là khoảng 2-4 tuần. Vậy nên, sau 2-4 tuần thì các chị em hãy quan hệ nhé. 

Để yên tâm thì chúng tôi khuyên các chị em nên hỏi ký bác sĩ, để bác sĩ tư vấn cụ thể cho chị em thu nhỏ tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được. Vì sau khi phẫu thuật tầng sinh môn, bác sĩ sẽ biết được tình trạng tầng sinh môn của bạn như thế nào, cơ địa khỏe hay yếu, từ đó sẽ xác định được khoảng thời gian tầng sinh môn phục hồi là nhanh hay chậm, sau đó sẽ có những tư vấn cụ thể cho từng chị em.

Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Để đảm bảo sức khỏe và tránh tình trạng viêm nhiễm sau phẫu thuật thu gọn tầng sinh môn, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn, dặn dò của bác sĩ điều trị như: chú ý giữ vệ sinh tuyệt đối vùng cắt, khâu đề phòng nhiễm khuẩn, rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý, betadin mỗi ngày, uống thuốc thu hẹp tầng sinh môn kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn an toàn, không đau đớn

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn an toàn, không đau đớn

Thông thường khoảng 1 – 2 tuần đầu sau phẫu thuật bạn cần sinh hoạt, đi lại nhẹ nhàng, tránh các hoạt động mạnh và phải kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật để hồi phục sức khỏe hoàn toàn.

Xem thêm: Địa chỉ thu gọn tầng sinh môn an toàn tại Hà Nội

Hiện nay tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, chúng tôi có các dịch vụ phẫu thuật thu gọn tầng sinh môn thẩm mỹ hiệu quả cao được rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến và hài lòng về chất lượng dịch vụ phẫu thuật. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật này hoặc còn băn khoăn về vấn đề thu nhỏ tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được, hãy gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hoặc nếu muốn khám phụ khoa định kỳ chị em có thể sắp xếp thời gian tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám và điều trị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”