Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu tốt ở Hà Nội?

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu tốt ở Hà Nội luôn là chủ đề được chị em quan tâm để cải thiện cuộc sống tình dục. Bởi chỉ khi tìm được cơ sở y tế uy tín thì chị em mới thực sự có thể yên tâm và giao phó công việc làm đẹp bộ phận sinh dục.

Vùng kín là bộ phận nhạy cảm, vì thế chị em luôn thận trọng trước khi làm bất cứ một dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình nào đó. Vậy thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt và các tiêu chí đánh giá là gì? Hãy theo dõi bài viết chia sẻ ở dưới đây.

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu tốt

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu tốt

Thu nhỏ tầng sinh môn là gì?

Hầu như các mẹ sinh thường đều phải thực hiện rạch tầng sinh môn để hỗ trợ quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi, bảo vệ sự an toàn của bé yêu, đồng thời giữ được tính thẩm mỹ vùng kín cho các mẹ. Mặc dù ngay sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại tầng sinh môn nhưng thời gian sau đó các mẹ sẽ không thể tránh khỏi tình trạng vùng kín bị giãn rộng. Các mẹ có thể hiểu đơn giản như khi mang thai tử cung sẽ “lớn hơn” và khi vượt cạn âm đạo có thể giãn rộng tới 10cm, như vậy trong quá trình hồi phục và sau đó có quan hệ tình dục trở lại sẽ khiến vùng kín bị tàn phá, dẫn đến hiện tượng giãn rộng, kém hưng phấn trong khi giao hợp. Ngoài ra, các trường hợp chị em có quan hệ tình dục lâu dài hoặc khi vùng kín đã bị lão hóa đều có thể áp dụng thủ thuật thu nhỏ tầng sinh môn.

Để biết thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu tốt, chị em cần phải hiểu phương pháp này chính là hình thức cải thiện độ giãn rộng của âm đạo, tăng độ đàn hồi, săn chắc giúp chị em lấy lại sự tự tin, quyến rũ và đầy khoái cảm trong các cuộc yêu, giữ lửa hạnh phúc tình yêu, hôn nhân. Đồng thời tránh được các nguy cơ bị sa trực tràng, sa tử cung  và nâng đỡ, tái tạo vùng sản chậu.

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu tốt ở Hà Nội?

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu tốt ở Hà Nội?

Thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu tốt ở Hà Nội

Hiện nay, chị em phụ nữ có thể tìm được rất nhiều cơ sở làm đẹp vùng kín tại Hà Nội, tuy nhiên để đánh giá được thu gọn tầng sinh môn ở đâu tốt thì cần phải dựa vào các tiêu chí đánh giá như sau:

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, đầy đủ dụng cụ y tế, đảm bảo vô trùng, an toàn y tế.

- Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín, có trách nhiệm cao trong công việc, cẩn thận, tỉ mỉ  và ân cần trong mọi trường hợp.

- Áp dụng phương pháp thu gọn tầng sinh môn công nghệ cao, đảm bảo an toàn, không gây ra những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh.

- Môi trường, thái độ tiếp đón bệnh nhân thân thiện, gần gũi để tạo không gian thoái mái nhất cho chị em phụ nữ tới làm dịch vụ.

Thu nhỏ tầng sinh môn được coi là dạng tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện từ 10-30 phút và hồi phục hoàn toàn từ 2-3 tuần. Tuy nhiên, để không xảy ra sai sót nghiêm trọng, chị em cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao.

Trên đây là thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu tốt ở Hà Nội, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 0248 288 288 của  phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”