Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thủ thuật thu hẹp âm đạo công nghệ Hàn Eve

Nguyên nhân âm đạo “nhão rộng”: Sinh đẻ làm cho âm đạo giãn ra, nếp gấp niêm mạc giảm đi. Qua nhiều năm sinh hoạt tình dục làm cho âm đạo mở rộng, đồng thời độ dẻo dai và săn chắc vùng cơ đáy chậu giảm xuống, nếp gấp nội mạc tử cung giảm. Do độ tuổi tăng dần, các cơ năng của cơ thể giảm xuống; dây chằng, cơ xung quanh âm đạo và cấu tạo liên quan thay đổi xuống cấp.

Thủ thuật thu hẹp âm đạo công nghệ Hàn Eve

Thu hẹp âm đạo, đầu tiên cần tiến hành kiểm tra “độ rộng” của âm đạo

Hiện nay, các chị em phụ nữ để nâng cao chất lượng tình dục hơn, đa số đều lựa chọn thủ thuật thu hẹp âm đạo. Nhưng các chị em đều không hiểu rõ rằng thủ thuật này không phải tùy tiện mà có thể tiến hành làm được. Vì cơ địa mỗi người không giống nhau, mức độ quan hệ và trải nghiệm cá nhân từng người khác nhau, vì vậy mà áp dụng thủ thuật cũng có những điểm khác biệt nhất định. Trước khi thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo, phải căn cứ vào biểu hiện mức độ của từng chị em kết hợp với máy móc tinh kỹ thuật tinh xảo để kiểm tra, phán đoán “độ rộng” của âm đạo, sau đó có thể kết hợp với tình hình thực tế để lựa chọn ra cách thức thủ thuật thích hợp nhất.

Về phương diện này, phòng khám đa khoa Bảo Anh có ưu điểm độc đáo; có thiết bị trị liệu cơ đáy chậu, cơ âm đạo được các chị em phụ nữ sau sinh mong đợi, có thể kiểm tra chính xác các số liệu liên quan như áp lực trong âm đạo của nữ giới, độ co âm đạo và độ căng của cơ xung quanh. Cuối cùng có thể đưa ra được sơ đồ mức độ về “độ rộng” của âm đạo, cung cấp các chỉ số dữ liệu cơ đáy chậu và cơ âm đạo.

Ngoài ra, thiết bị điều trị cơ đáy chậu và cơ âm đạo còn điều trị kích thích thần kinh tiến hành kích thích tiểu thần kinh xung quanh cửa âm đạo, đạt được mục đích thu hẹp cơ âm đạo, có hiệu quả trong việc nâng cao độ căng cơ đáy chậu và dây chằng.

Thủ thuật thu hẹp âm đạo công nghệ Hàn EVE

Âm đạo bình thường trong trạng thái tự nhiên là cơ quan dạng cơ phẳng trạng thái thành trước sau đóng chăt, đường kính của nó chủ yếu là do độ to nhỏ của lực co và cơ quanh âm đạo. Duy trì độ căng của cơ âm đạo có Bulbospongiosus (cơ co âm đạo), cơ vòng niệu đạo âm đạo, cơ hậu môn. Duy trì chức năng bình thường.

Các chuyên gia chỉnh hình vùng kín của phòng khám đa khoa Bảo Anh căn cứ vào số liệu kiểm tra và biểu hiện lâm sàng, kết hợp kiểm tra “độ rộng” âm đạo, và tình trạng tổn thương của cơ âm đạo, cơ hậu môn và cơ co âm đạo để đưa ra phương án thủ thuật tốt nhất. Thủ thuật thu hẹp âm đạo công nghệHàn – EVE không chỉ có thể tiến hành gia cố hồi phục lại lớp cơ xung quanh âm đạo, mà còn tăng nếp gấp nội mạc âm đạo, nâng cao độ săn chắc và độ nhạy cảm của âm đạo, còn có thể nâng cơ xung quanh âm đạo, hồi phục trạng thái săn chắc của dây chằng đàn hồi âm đạo. Vừa đạt được việc thu nhỏ đồng thời cũng đạt được việc phục hồi chức năng, hiệu quả rất tốt.

Thu hẹp âm đạo công nghệ Hàn – EVE có 3 đặc điểm lớn sau đây:

– Hồi phục thu nhỏ thành sau âm đạo bị rách, phân ly tổ chức các cơ bị lỏng, thu hẹp cơ âm đạo, làm cho âm đạo đạt được độ căng nhất định.

– Hồi phục tầng sinh môn bị rách, làm cho quay trở về độ dài như lúc chưa qua sinh nở (khoảng 4cm), và thu hẹp cửa âm đạo, tăng cảm giác đột phá.

– Đồng thời vừa thu hẹp vừa gia cố cơ vòng thành sau âm đạo, còn có thể làm căng thành sau âm đạo, giảm các biến chứng phát sinh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”