Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm phụ khoa các bác sĩ sẽ có chỉ định phác đồ trị bệnh phù hợp với từng người. Trong số đó, điều trị nội khoa vẫn là ưu tiên hàng đầu. Cùng tìm hiểu về thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa chị em nhé.

Các mức độ viêm nhiễm phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa biểu hiện thành tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở các bộ phận hệ cơ quan sinh dục, đường sinh dục trên và dưới.

Thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa là gì?

Thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa là gì?

Trong số đó, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất là:

- Viêm âm đạo.

- Viêm vùng chậu: xảy ra khi viêm nhiễm lây lan từ âm đạo vào tử cung và đường sinh dục trên.

- Viêm phần phụ: viêm vòi trứng, viêm buồng trứng và các dây chằng rộng.

- Viêm tử cung, viêm cổ tử cung và viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Như vậy, viêm nhiễm phụ khoa là khái niệm khá rộng, biểu hiện qua tình trạng viêm nhiễm ở một hoặc một số bộ phận trong cơ thể. Các mức độ viêm nhiễm phụ khoa có thể nặng nhẹ khác nhau. Và căn cứ để phân chia các mức độ này là: diện xâm nhiễm của các tổn thương do viêm, nhiều hay ít các bộ phận bị viêm, gắn với độ mạnh yếu của sức khỏe ở mỗi người.

Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc

Từ việc nhận định các mức độ viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị tương ứng. Trong đó, thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa phát huy tác dụng khắc phục nhanh triệu chứng viêm, giúp chị em sớm ổn định sức khỏe.

Đơn thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa chủ yếu có thành phần của kháng sinh. Ngoài ra sẽ kết hợp lượng vừa đủ kháng viêm và thuốc giảm đau tùy thuộc vào mức độ mắc bệnh và nhu cầu thăm khám chữa trị của mỗi người.

Một số trường hợp, bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nặng ( viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II, III ) sẽ được chỉ định phẫu thuật ngoại khoa). Áp dụng phương pháp dao LEEP để loại bỏ hoàn toàn các lộ tuyến bị viêm và cân bằng hoạt động của cổ tử cung nói riêng, khắc phục các triệu chứng bất thường của hệ cơ quan sinh dục nói chung.

Bác sĩ cũng nhấn mạnh, viêm nhiễm phụ khoa là bệnh vùng kín hay gặp ở tuổi dậy thì. Ở độ tuổi này, nữ giới thường có tâm lý e ngại, chưa có điều kiện thăm khám sức khỏe thường xuyên chính vì vậy, bệnh thường kéo dài. Sẽ rất nguy hiểm, bởi vì đây là độ tuổi để nữ giới được phát triển hoàn thiện hệ cơ quan sinh dục. Những triệu chứng viêm bất thường không kịp thời được phát hiện và khắc phục sẽ đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

Như vậy, bệnh viêm nhiễm phụ khoa trở thành mối đe dọa hàng đầu đến thiên chức làm mẹ và hạnh phúc tương lai của các bé gái. Vấn đề đặt ra đối với bất kỳ ai là sớm phát hiện bệnh, biết được tình hình sức khỏe của mình như thế nào. Từ đầy có định hướng chữa trị bệnh hiệu quả. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe chính mình.

Bác sỹ tư vấn chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả

Bác sỹ tư vấn chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả

Trên đây là một vài chia sẻ về thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa, định hướng chị em đến cách chăm sóc bản thân khỏi những nguy hại của bệnh. Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể lựa chọn liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách;

Đến trung tâm tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gọi đến số điện thoại 02438 288 288.

Bác sĩ luôn sẵn lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”