Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc điều trị bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là những tổn thương xảy ra ở tử cung, vòi trứng và dây chằng rộng. Bệnh gây hại đến sức khỏe và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của chị em. Bệnh cần sớm được điều trị và chủ yếu là điều trị bằng thuốc. Bài thuốc hôm nay, bác sĩ sẽ giới thiệu về thuốc điều trị bệnh viêm vùng chậu, hướng dẫn sử dụng và định hướng cách chữa trị, chăm sóc bệnh nhân viêm vùng chậu. Cùng theo dõi thông tin chị em nhé.

Thuốc điều trị bệnh viêm vùng chậu là gì?

Thuốc điều trị bệnh viêm vùng chậu chủ yếu được sử dụng là kháng sinh đặc trị. Dựa vào kết quả kiểm tra, nhận định tổn thương đang xuất hiện ở vị trí nào, đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình hình sức khỏe của chị em, bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị tương ứng.

Liều lượng và cách sử dụng sẽ được chỉ định theo đơn cho từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, đơn thuốc sẽ được kết hợp sử dụng thuốc kháng viêm để giúp thúc đẩy nhanh quá trình làm liền các tổn thương, tạo kháng thể, ngăn ngừa nguy cơ phát bệnh trở lại.

Giúp khắc phục nhanh triệu chứng đau vùng kín, đau tức bụng, thuốc điều trị bệnh viêm vùng chậu được chỉ định kết hợp với lượng vừa đủ thuốc giảm đau.

Riêng đối với những trường hợp, viêm vùng chậu được nhận định có sự tồn tại và phát triển gây hại của lậu cầu, virus gây bênh xã hội, âm tính với HIV. Người bệnh sẽ cần được tiêm tĩnh mạch thuốc kháng sinh.

Tư vấn thuốc điều trị viêm vùng chậu

Tư vấn thuốc điều trị viêm vùng chậu

Do đó để được chỉ định đơn thuốc điều trị bệnh viêm vùng chậu phù hợp , chị em cần thăm khám tại cơ sở y tế. Sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ có năng lực chuyên môn. Chị em lưu ý không tự ý điều trị tại nhà khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ. Cũng qua đây bác sĩ khuyến cáo chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn điều trị viêm vùng chậu. Lựa chọn phòng khám để được thăm khám và chữa bệnh bằng cách phù hợp và mang lại hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng thuốc điều trị bệnh viêm vùng chậu

Bác sĩ cho biết thêm, tác hại của bệnh viêm vùng chậu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Bệnh gây ra không ít phiền toái vì triệu chứng viêm ngày càng trầm trọng. Tổn thương mà bệnh gây ra, cản trở hoặc làm mất hẳn chức năng sinh sản, khả năng mang thai làm mẹ của nữ giới. Vì thế điều trị bệnh sớm, chữa trị đúng cách là việc làm cần thiết  hơn cả.

Để đạt được tác dụng chữa bệnh nhanh và hiệu quả, bác sĩ khuyến cáo đến chị em một vài lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm vùng chậu như sau:

- Chỉ sử dụng thuốc điều trị viêm vùng chậu theo chỉ dẫn của bác sĩ có năng lực chuyên môn.

- Được chỉ định sử dụng thuốc, chị em cần kiên trì, tránh bỏ dở giữa chừng hoặc tự ý thay đổi đơn thuốc, chữa trị theo nhiều cách khác nhau.

- Bệnh cạnh việc uống thuốc, việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phòng tránh mắc bệnh là điều rất cần thiết.

Lưu ý sử dụng thuốc điều trị viêm vùng chậu

Lưu ý sử dụng thuốc điều trị viêm vùng chậu

Chị em không nên chủ quan với hậu quả của viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh không thể không chữa, vì thế chữa bệnh sớm là cách tốt nhất để chị em bảo vệ bản thân, chăm lo cho chất lượng cuộc sống của mình.

Trên đây là một vài chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tư vấn về thuốc điều trị viêm vùng chậu và hướng dẫn sử dụng thuốc. Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám hoặc liên hệ trước đến số 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và hướng dẫn đăng kí chương trình ưu đãi khi thăm khám và điều trị tại phòng khám.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”