Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Em mới khám phụ khoa và được chẩn đoán mắc viêm lộ tuyến. Bác sỹ ở chỗ em khám bảo phải đốt điện. Tuy nhiên, em không muốn vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Cho em hỏi thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có hiệu quả không và ngoài thuốc đốt điện có phương pháp nào khác không? (Lan Phương – Sơn Tây – Hà Nội).

Giải đáp thắc mắc về thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

thuoc-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-hieu-qua

Xin chào bạn Lan Phương, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Thắc mắc của bạn sẽ được trả lời cụ thể như sau:
Có rất nhiều phương pháp để chữa trị viêm lộ tuyến như áp lạnh, đốt điện, thuốc kết hợp, dao LEEP..trong đó phương pháp dao LEEP có ưu điểm hơn cả, không đau, không ảnh hưởng tới việc sinh đẻ sau này. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh, phòng khám phụ khoa số 1, đơn vị thuộc sở y tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp này. Bạn Lan Phương có thể tới đây khám và điều trị, việc dùng thuốc tự ý tại nhà là điều không nên có thể gây những biến chứng đáng tiếc về sau.

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp.

thuoc-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-hieu-qua

-Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lành tính, thường gặp ở phụ nữ đã từng sinh đẻ..người mắc lộ tuyến tiết nhiều chất dịch âm đạo hơn bình thường. Với đối tượng này nếu không được chữa trị sớm có thể dẫn tới viêm nhiễm ngày một nặng hơn.

-Phụ nữ mắc bệnh này sẽ có biểu hiện ra nhiều khí hư, khí hư có mùi khó chịu, quan hệ mạnh và thường xuyên sẽ khiến người phụ nữ phải chịu nhiều đau đớn thậm chí một số trường hợp có thể dẫn tới chảy máu.

Chữa viêm lộ tuyến như thế nào?

-Thông thường thuốc được điều trị tại chỗ và chỉ có tác dụng chống viêm. Nếu muốn chữa trị triệt để cần đốt điện, áp lạnh hay bằng công nghệ dao LEEP.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lazer, đông lạnh, đốt điện…như đã nói ở trên còn bộc lộ nhiều hạn chế như lỗ cổ tử cung có thể bị chít hẹp, dính tử cung, cổ tử cung bị sẹo..tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai về sau.

Như vậy việc sử dụng thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ có tác dụng tiêu viêm tại chỗ. Muốn khỏi hẳn bệnh cần tới phòng khám thăm khám sớm, chữa trị kịp thời tuyệt đối không được tự ý sử dụng tại nhà.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng kỹ thuật dao LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến. Là một phòng khám trực thuộc của sở y tế Hà Nội, luôn đi đầu trong công nghệ mới trong chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa. Nếu vẫn còn thắc mắc về thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn sớm nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”