Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa từ bài thuốc dân gian

Có loại thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa dành cho các chị em phụ nữ hay không? Sau đây là giải đáp của bác sĩ chuyên sản phụ khoa về vấn đề này.

Thế nào là thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa

Thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa là các loại thuốc có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn và các tác nhân gây viêm nhiễm phụ khoa, đồng thời nâng cao sức đề kháng cho người bệnh.

Tuy nhiên, hiện nay chưa có loại thuốc nào có khả năng chống viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới mà chỉ có thuốc để điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi đã mắc bệnh.

Theo dân gian, một số chị em thường sử dụng nước lá trầu không để rửa vùng kín vì nghĩ rằng loại nước này sẽ ngăn chặn được bệnh phụ khoa thế nhưng điều này chỉ góp một phần nhỏ và không được coi là giải pháp hữu dụng.

Đến khi Y học hiện đại phát triển việc sử dụng thuốc Tây y được ưa chuộng hơn rất nhiều thế nhưng cũng vẫn không có loại thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa. Nếu chị em phụ nữ có nhu cầu phòng tránh bệnh phụ khoa thì phải tự giác trong việc vệ sinh cá nhân và thực hiện lối sống lành mạnh.

Thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa từ bài thuốc dân gian

Thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa từ bài thuốc dân gian

Ngoài ra, khi có triệu chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị hiệu quả.         

Triệu chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Khí hư, dịch âm đạo, chu kì kinh… là những yếu tố thể hiện tình trạng sức khỏe phụ khoa của các chị em phụ nữ chính xác nhất. Vậy khi viêm nhiễm, những yếu tố này thay đổi như thế nào?

Khí hư: bình thường khí hư có màu trắng trong không mùi nhưng khi viêm nhiễm thì khí hư sẽ có mùi hôi khó chịu, khí hư ra nhiều hơn và có màu khác thường hơn: màu xanh hoặc là vàng như mủ.

Dịch âm đạo cũng xuất hiện nhiều và bất thường hơn.

Kinh nguyệt: chu kì kinh nguyệt có sự rối loạn bất thường, kinh nguyệt ra nhiều hoặc ít khó kiểm soát.

Triệu chứng toàn thân: thường xuyên mệt mỏi, đau lưng, khó chịu và đôi khi bị sốt cao.

Trên đây là những triệu chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em phụ nữ thường gặp nhất. Vì thế, nếu như ai đã và đang trải qua những triệu chứng này thì không nên chần chừ mà nên tiến hành thăm khám để điều trị ngay.

Địa chỉ khám viêm nhiễm phụ khoa

Cơ sở y tế có chuyên khoa sản phụ khoa luôn là những địa chỉ tin vậy và đủ chuyên môn mà các chị em phụ nữ nên lựa chọn khi đang băn khoăn và lo lắng không biết khám viêm nhiễm phụ khoa ở đâu.

Thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa từ bài thuốc dân gian

Thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa từ bài thuốc dân gian

Bên cạnh các bệnh viện là các phòng khám đa khoa uy tín. Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín được rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự trang bị đầy đủ của các loại máy móc thiết bị phục vụ cho việc thăm khám và chữa trị bệnh rất tốt.

Ngoài ra, với mức chi phí khám bệnh phù hợp và minh bạch, thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình của các nhân viên y tế mà phòng khám đã để lại trong lòng bệnh nhân rất nhiều ấn tượng tốt.

Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề về thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa cũng như giới thiệu sơ qua một số địa chỉ khám viêm nhiễm phụ khoa tại Hà Nội mà chị em có thể lựa chọn.

Nếu chị em nào vẫn còn lo lắng, băn khoăn hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”