Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc uống chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những tổn thương lành tính tuy nhiên nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm. Vậy bệnh lý này có thể điều trị tại gia được không và nếu có thuốc uống chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Tên thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

Trên 80% bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn nhẹ được chỉ định điều trị nội khoa. Bao gồm có thuốc uống và thuốc đặt. Một số chú ý khi điều trị bằng phương pháp này đó là không sử dụng thuốc lung tung không theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chỉ mới có dấu hiệu nghi ngờ như khí hư ra nhiều hay ngứa cô bé đã vội vã điều trị khi chưa được soi cổ tử cung, chẩn đoán chính xác bệnh lý.

thuoc-uong-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Thuốc uống chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cùng một bệnh, một phương pháp nhưng về tên thuốc cũng như liều lượng là không giống nhau. Bởi thế, không thể nào điều trị tại nhà mà không có bác sĩ hướng dẫn. Như vậy tỉ lệ thành công không cao, có thể chuyển biến từ nhẹ sang nặng khó chữa, gây tốn nhiều thời gian, chi phí và ảnh hưởng tới khả năng mang thai của người phụ nữ trong tương lai.

Một số chú ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Lựa chọn các địa chỉ uy tín để khám, điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất sớm khỏi bệnh.

- Tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn của bác sĩ phụ khoa.

- Sử dụng dung dịch đặc trị để vệ sinh vùng kín để hỗ trợ trong quá trình điều trị.

- Khi chưa khỏi hoàn toàn nói không với hoạt động quan hệ tình dục.

thuoc-uong-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Thuốc uống chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Sau điều trị nếu có  bất kỳ các dấu hiệu viêm lộ tuyến tái phát nào ngay lập tức phải tái khám. Hoặc trong quá trình chữa trị nếu không có dấu hiệu khỏi phải nói rõ với bác sĩ để có hướng điều trị khác sớm khỏi.

Cần cẩn trọng hơn với các loại thuốc chữa căn bệnh này và với các cách chữa viêm lộ tuyến chưa được y học kiểm chứng hay thực hiện tại phòng khám không uy tín sẽ khiến bệnh thêm nặng mức độ lộ tuyến rộng hơn. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được các chuyên gia, bác sĩ trả lời kịp thời.

Như trường hợp chị Minh Anh một trong những bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến chữa nhiều năm bằng thuốc không khỏi. Chỉ tới khi chị được sự giới thiệu của một người bạn cũ và tới địa chỉ phòng khám chất lượng cao Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội mới được chẩn đoán, điều trị lộ tuyến đúng phương pháp.

Bởi mức độ lộ tuyến khá rộng nên buộc phải tiến hành can thiệp ngoại khoa, điều trị viêm lộ tuyến bằng dao LEEP. Bên cạnh đó, kết hợp uống thuốc kháng sinh để sớm khỏi trong thời gian ngắn.

Trên đây là trả lời của các bác sĩ phòng khám Bảo Anh về thuốc uống chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chi tiết xin liên hệ qua:

Hotline: 02438 288 288.

Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ email liên hệ: bacsikhuongtrung@gmail.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”