Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc uống điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thuốc uống điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là vấn đề mà các bác sĩ sẽ đề cập đến trong nội dung của bài viết dưới đây. Hi vọng những chia sẻ này sẽ là những hành trang theo suốt cuộc đời của các chị em.

Những vấn đề về viêm lộ tuyến cổ tử cung

Vừa qua phòng khám đa khoa Bảo Anh có một buổi phòng vấn các chị em phụ nữ về căn bệnh phụ khoa nào khiến chị em cảm thấy sợ hãi nhất thì có đến 95% chị em đều trả lời là sợ nhất là bị viêm cổ tử cung và một phần không kém con số này là 90% chị em sợ bị mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Viêm cổ tử cung và viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ là bệnh khiến cho các chị em sợ hãi mà nó cũng được các chuyên gia khuyến cáo rất nhiều về mức độ nguy hiểm đối với các chị em phụ nữ.

Thuốc uống điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thuốc uống điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh có mức độ tiến triển khá nhanh và khả năng xảy ra biến chứng cũng rất mạnh, và các triệu chứng của bệnh lại không bộc lộ trực tiếp mà âm thầm thế nên khiến cho các chị em không thể nhận biết được nếu không thực sự chú ý và quan tâm đến những dấu hiệu khác thường của cơ thể.

Từ khi thành lập đến nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng do không được phát hiện bệnh kịp thời. Trong đó hi hữu nhất là trường hợp của chị Minh Anh chị bị mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung độ III sau khi đến phòng khám chị có chi sẻ:

“Tôi không biết mình bị mắc bệnh từ bao giờ cũng không biết triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì thế nên mới đến nông nỗi như ngày hôm nay. Ban đầu tôi không thấy có triệu chứng gì nhưng sau đó một thời gian tôi thấy khí hư ra rất nhiều, khí hư có mùi khó chịu thế nhưng vẫn chủ quan không đi thăm khám rồi một thời gian sau ngoài những triệu chứng của khí hư tôi còn thêm những triệu chứng khác đau bụng dưới bất thường khi chưa đến kì hành kinh, các hiện tượng đi đái dắt, đái buốt cũng xuất hiện nhiều hơn, thậm chí tôi còn không thể duy trì được trong những lần vợ chồng gần gũi vì những cảm giác đau đớn đeo bám và sự lo lắng sau một lần quan hệ lại có máu chảy ra bất thường. Càng ngày các triệu chứng này càng nặng hơn khiến tôi không thể ngồi yên được nữa, tôi đi khám và được các bác sĩ chẩn đoán đã bị viêm lộ tuyến độ III rồi và cho biết những triệu chứng mà tôi gặp phải trong suốt thời gian vừa qua là những triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung. Có lẽ chính sự vô tâm này đã khiến tôi rơi vào hoàn cảnh như ngày hôm nay”.

Các bạn thân mến, những triệu chứng mà trường hợp chị Minh Anh gặp phải chính là những triệu chứng điển hình nhất của viêm lộ tuyến cổ tử cung, thế nên chị em phụ nữ cần chú ý khi thấy các triệu chứng và biểu hiện tương tự thì nên đi khám và điều trị ngày lập tức.

Thuốc uống điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thuốc uống điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cho các chị em

Một thực tế cho thấy rằng hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ chỉ biết đến cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc uống và cũng áp dụng phương pháp này khá nhiều thế nhưng hiếm có trường hợp nào đã chữa khỏi bệnh mà chỉ bằng việc sử dụng thuốc uống đơn thuần. Bởi lẽ hầu hết các loại thuốc uống chỉ có tác dụng kháng viêm và chống viêm chứ không thể nào giúp các phần lộ tuyến bị tiêu diệt. Chính vì thế, viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải được áp dụng một phương pháp mang lại hiệu quả cao hơn có thể loại bỏ được các vùng lộ tuyến.

Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng điều trị hiệu quả viêm lộ tuyến bằng ALA-PDT, phương pháp này đã được đưa vào điều trị thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Nếu chị em nào vẫn còn đang băn khoăn về thuốc uống điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung và phương pháp chữa bệnh tốt nhất có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thuốc uống điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”