Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tìm hiểu về viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến, nên các chị em hãy trang bị cho mình những thông tin cơ bản về bệnh, nhất là về các dấu hiệu viêm lộ tuyến, có như vậy mới có thể phát hiện ra bệnh và điều trị sớm được. Và các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng khuyên các chị em hãy tự phòng tránh bệnh cho mình bằng cách vệ sinh sạch sẽ vùng kín hay quan hệ tình dục an toàn.

Khi có những dấu hiệu viêm lộ tuyến, nếu chị em đi khám và điều trị ngay thì bệnh không những dễ dàng được  điều trị dứt điểm mà còn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí khám và chữa bệnh.

Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

tim-hieu-ve-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-compressed

Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thông thường, các bệnh phụ khoa thường có những biểu hiện bệnh rất giống nhau nên rất khó để cho các chị em nhận biết cụ thể được từng bệnh. Như bệnh viêm lộ tuyến cũng vậy, nếu các chị em không có những hiểu biết về bệnh thì việc nhận biết ra bệnh thực sự không đơn giản.

Vậy nên, các chị em nên tham khảo những biểu hiện bệnh đặc trưng sau đây, chúng sẽ giúp cho các chị em nhận biết ra bệnh dễ dàng hơn, cụ thể:

- Khí hư ra nhiều, có màu trắng đục, dính thành từng mảng, đôi khi có mùi hôi khó chịu.

- Bị đau rát khi quan hệ tình dục, nếu bệnh đã ở mức độ nặng sau quan hệ có thể bị xuất huyết.

- Trong thời gian dài có thể bị rối loạn kinh nguyệt.

- Luôn có cảm giác bị đau vùng bụng dưới hay vùng xương chậu.

Bênh viêm lộ tuyến bình thường sẽ là lành tính, bởi đó chỉ là hiện tượng các lộ tuyến bị lộ ra ngoài nên mới bị viêm nhiễm nhưng nếu để lâu, bệnh có thể sẽ gây nguy hiểm cho người bệnh như: biến chứng sang viêm cổ tử cung, làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, hạnh phúc gia đình, có thể gây sảy  thai, đẻ non…

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

tim-hieu-ve-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1-compressed

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khi phát hiện ra mình bị bệnh, nhiều chị em sẽ không biết điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào hay băn khoăn không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không? Vì thế, để giải đáp thắc mắc này cho các chị em, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên về phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào là phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, nên không phải ai cũng giống nhau, có người có thể được điều trị bằng thuốc nhưng có người lại được điều trị theo những phương pháp khác. Còn về phương pháp đốt viêm lộ tuyến, với phương pháp này, người bệnh không những phải chịu nhiều đau đớn mà bệnh có thể còn không được điều trị dứt điểm.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn là vấn đề khi các chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, bởi tại đây, viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được điều trị bằng phương pháp dao LEEP, là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay về điều trị viêm lộ tuyến.

Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, nó có thể xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác nên người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Nhất là, nó còn có thể kích thích quá trình tái tạo tế bào mới cho cơ thể, điều mà phương pháp đốt kia không làm được.

Thời gian điều trị của phương pháp này rất nhanh, người bệnh chỉ cần sau 15-20 là đã xong, sau đó chỉ cần nằm nghỉ ngơi khoảng 30-60 phút là có thể ra về và làm việc như bình thường.

Trên đây là nhưng tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, cụ thể là các dấu hiệu viêm lộ tuyến và cách điều trị bệnh. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ giải đáp miễn phí cho bất cứ lúc nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”