Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tìm hiểu về viêm phần phụ và cách điều trị

Viêm phần phụ là bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nhất là sẽ có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Vì thế, mỗi chị em nên tự trang bị cho mình những thông tin về bệnh, cụ thể là nên tìm hiểu về các biểu hiện của viêm phần phụ và cách điều trị, để từ đó còn có thể biết được biểu hiện của bệnh như thế nào, nhất là biết mình nên điều trị bệnh bằng cách nào nếu chẳng may bị bệnh.

Nếu biết được biểu hiện viêm phần phụ và cách điều trị bệnh cụ thể như thế nào, các chị em sẽ có thể tự chủ động và tránh được cho mình những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Do  vậy, việc tìm hiểu về bệnh là rất cần thiết, các chị em không nên chủ quan nhé.

Biểu hiện viêm phần phụ là gì?

Theo các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, phần phụ thường bao gồm các bộ phận có vai trò quan trọng trong hệ thống sức khỏe, cụ thể là buồng trứng, vòi trứng, hệ thống dây chằng…Vì vậy, nếu không phát hiện và điều trị bệnh sớm thì người bệnh sẽ có nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn hay nguy cơ dễ sảy thai và thai chết lưu…

Biểu hiện viêm phần phụ là gì?

Biểu hiện viêm phần phụ là gì?

Vậy nên, ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh viêm phần phụ, các chị em cần phải đi khám ngay. Nếu các chị em không biết các dấu hiệu của bệnh này như thế nào thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây, đó chính là các dấu hiệu thường gặp của bệnh viêm phần phụ do chính các bác sỹ chuyên về phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Những dấu hiệu đó thường là:

- Bị đau vùng bụng dưới, ban đầu triệu chứng đau chỉ âm ỉ nhưng  càng về sau thì triệu chứng đau càng rõ ràng hơn, nhất là thời gian trước khi có chu kì kinh nguyệt thì triệu chứng đau lại càng dữ dội hơn.

- Khí hư ra nhiều bất thường, kèm theo đó là khí hư có mùi hôi khó chịu và nhìn như mủ.

- Bị rối loạn kinh nguyệt, nguyên nhân gây nên tình trạng này là do buồng trứng và vòi trứng bị viêm, nên từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng bong tróc của các niêm mạc và quá trình trứng rụng, từ đó sẽ dẫn đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt.

- Thường thấy cơ thể bị sốt cao và ớn lạnh.

- Có thể bị rối loạn về tiêu hóa.

- Bị đi tiểu nhiều lần và rát buốt khi đi tiểu.

- Bị xuất huyết âm đạo bất ngờ dù đó không phải là chu kì kinh nguyệt.

Cách điều trị viêm phần phụ

Có nhiều chị em thường lo lắng và hoang mang không biết viêm phần phụ có chữa được không. Vì thế, để giúp cho các chị em không khỏi phải quá băn khoăn về thắc mắc này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã trả lời cho thắc mắc đó rằng bệnh viêm phần phụ có thể chữa được, với điều kiện là các chị em phải đi khám và điều trị bệnh sớm, kèm theo đó là phải tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ trong thời gian chữa bệnh.

Viêm phần phụ có chữa được không

Viêm phần phụ có chữa được không

Còn về cụ thể về cách chữa bệnh viêm phần phụ, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn như sau:

- Nếu bệnh viêm phần phụ ở mức độ nhẹ, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng nội khoa. Các thuốc đó thường là thuốc kháng sinh, có tác dụng khống chế bệnh, ngăn chặn các vi khuẩn phát triển mạnh hơn, đồng thời làm giảm đi các triệu chứng bệnh và cân bằng lại các hoạt động của cơ thể. Tuy nhiên, các thuốc này có thể có một số tác dụng phụ nên bắt buộc người bệnh chỉ nên dùng thuốc khi có chỉ định của bác sỹ.

- Nếu bệnh viêm phần phụ ở mức độ nặng, thường là viêm phần phụ mãn tính thì người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp trị liệu, cụ thể là phương pháp sóng ngắn, đây là phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị viêm phần phụ. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh dứt điểm và nhanh chóng.

Trên  đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh viêm phần phụ và cách điều trị. Nếu các chị em có những thắc mắc khác về bệnh, hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn giúp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”