Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào

Có rất nhiều chị em có các dấu hiệu viêm lộ tuyến rõ ràng nhưng không điều trị. Một phần vì chủ quan một phần vì không hề biết đây là dấu hiệu đặc trưng của bệnh lý phụ khoa này. Vậy triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào. Biết được điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tầm soát cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả điều trị về sau.

Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào

Dấu hiệu viêm lộ tuyến đầu tiên cần phải biết đó là khí hư ra nhiều và có sự thay đổi về màu sắc. Thông thường các bé gái khi tới tuổi dậy thì sẽ bắt đầu có khí hư, có màu trắng, không mùi. Tuy nhiên, nếu không chú ý vệ sinh hoặc viêm nhiễm  bộ phận sinh dục có thể trở thành một trong những nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung và thấy cô bé tiết nhiều dịch hơn, có mùi khó chịu, luôn ẩm ướt vùng kín.

trieu-chung-cua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-nhu-the-nao

Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào

Ngứa ngáy bộ phận sinh dục

Cô bé thường xuyên bị ngứa rát khiến cho người phụ nữ không được tự tin trong giao tiếp. Đồng thời, có thể cảnh báo nguy cơ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu mắc bệnh lý này người bệnh sẽ thấy âm đạo âm hộ ngứa, thậm chí sưng đỏ. Để biết rõ được triệu chứng này có thật sự do bệnh phụ khoa này gây ra hay không cần tiến hành soi cổ tử cung ở cơ sở y tế chuyên khoa mới biết được kết quả chính xác.

Đau bụng dưới bất thường

Bên cạnh những dấu hiệu ở vùng kín nếu bị mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ kèm theo triệu chứng đau bụng dưới, đau vùng eo, thậm chí có thể kèm theo những cơn đau giống như đau bụng kinh.

Tiểu nhiều lần, tiểu rắt

Khi viêm lộ tuyến ở mức độ rộng có thể lan sang các cơ quan lân cận khác như bàng quang. Khi đó bàng quang bị kích  thích và gây ra các triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu rắt bất thường, gây nhiễm trùng niệu đạo.

Cần phải làm gì khi có các triệu chứng viêm lộ tuyến kể trên

Khi có các dấu hiệu viêm lộ tuyến kể trên cần tới phòng khám, cơ sở  y tế để được chẩn đoán chính xác bệnh lý đang gặp. Bởi việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung muộn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả điều trị, với phụ nữ chưa sinh con sẽ đe dọa tới hạnh phúc làm mẹ, khó thụ thai dễ vô sinh, hiếm muộn.

Hiện tại ở Hà Nội có phòng khám chất lượng cao Bảo Anh đang là địa chỉ chữa trị hiệu quả hàng đầu viêm lộ tuyến cổ tử cung. Rất nhiều bệnh nhân đã có cơ hội khỏi hoàn toàn nhờ đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi, cơ sở vật hiện kỹ thuật hiện đại ở đây.

Sau khi thăm khám, chẩn đoán bác sĩ phòng khám Bảo Anh sẽ trao đổi rõ về tình trạng sức khỏe cũng như hướng điều trị, khả năng thành công % để có phác đồ điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh điều trị bằng kỹ thuật dao LEEP.

Đây là công nghệ Mỹ không đau, xác định vị trí chính xác, điều trị triệt để, loại bỏ tế bào mang bệnh đồng thời các mô lành xung quanh không bị ảnh hưởng. Bởi thế, 95% bệnh nhân mắc lộ tuyến tới đây chữa đều khỏi chỉ trong một lần. Sau khi khỏi, hoàn toàn có khả năng sinh con.

trieu-chung-cua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-nhu-the-nao

Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào

Nếu còn bất cứ vấn đề gì nào băn khoăn về triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội chữa khỏi tại phòng khám chất lượng hàng đầu Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”