Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng gì tới sinh sản

Triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa thường rất dễ xác định vì đó là biểu hiện bất thường của cơ thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng dạng viêm nhiễm cụ thể mà chị em có thể nhận thấy được các triệu chứng khác nhau.

Sau đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa sẽ chia sẻ một số vấn đề về triệu chứng chung khi viêm nhiễm phụ khoa và một số vấn đề có liên quan.

Triệu chứng khi bị viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới

Khí hư, đau bụng dưới, rối loạn kinh nguyệt, mệt mỏi… có thể được coi là những triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa khá điển hình mà chị em phụ nữ có thể gặp phải.

Triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng gì tới sinh sản

Triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng gì tới sinh sản

Nếu như bình thường khí hư có màu trong, không mùi thì khi viêm nhiễm khí hư là yếu tố đầu tiên có sự thay đổi dễ nhận biết nhất. Khí hư có thể chuyển màu xanh, vàng và có mùi rất hôi, khó chịu.

Chị em thường bị đau bụng dưới khi gần đến các kì kinh, trong các kì kinh là bình thường thế nhưng viêm nhiễm phụ khoa cũng có thể dẫn đến bị đau tức bụng dưới âm ỉ hoặc dữ dội.

Chu kì kinh nguyệt có thể bị rối loạn thất thường, rong kinh hoặc thậm chí là vô kinh tạm thời nếu như viêm nhiễm gây dính buồng tử cung…

Các bạn thân mến, triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng trước hết là đến cuộc sống sinh hoạt tâm lý của người bệnh sau đó là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Rất nhiều chị em bị viêm nhiễm phụ khoa rơi vào tình trạng hiếm muộn và nếu không được chữa trị triệt để thì còn có thể vô sinh.

Lời khuyên của bác sĩ: chị em nên tiến hành điều trị viêm nhiễm phụ khoa sớm để tránh được những ảnh hưởng ở này.

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa cho chị em phụ nữ

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa trong đó điều trị bệnh bằng nội khoa và ngoại khoa vẫn là phổ biến nhất.

Nội khoa: đây là việc áp dụng điều trị bằng các loại thuốc trị viêm nhiễm phụ khoa. Thuốc có thể ở dạng uống, tiêm, truyền và thuốc đặt, tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định các cách chữa bệnh an toàn nhất và phù hợp nhất.

Triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng gì tới sinh sảnTriệu chứng viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng gì tới sinh sản

Triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng gì tới sinh sản

Ngoại khoa: là sự can thiệp của một số tiểu phẫu nhỏ để trị bệnh như: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Dao LEEP hay là nong tách dính buồng tử cung, mổ nội soi lạc nội mạc tử cung…

Theo các bác sĩ chuyên khoa, mỗi cách điều trị bệnh sẽ mang lại một hiệu quả nhất định, dù bệnh ở mức độ nhẹ hay nặng thì đều có thể can thiệp chữa trị và vẫn có cơ hội khỏi bệnh rất cao.

Trong tất cả các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp thì bệnh nào cũng có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định đến co người bệnh. Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng… là những bệnh có tác động trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ nên cần được chữa trị sớm.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng rất nhiều hình thức khác nhau và cho hiệu quả thực tế rất cao.

Chính vì thế, nếu chị em đang có triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa thì hãy nhanh chóng liên hệ đến phòng khám để được giúp đỡ ngay. Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”