Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Hiện nay với sự phát triển của y học việc vá lại cái ngàn vàng không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết việc vá màng trinh có bị phát hiện không? Bởi nếu bạn đời phát hiện ra người phụ nữ đã đánh mất cái ngàn vàng lại tìm cách nói dối rất có thể câu chuyện sẽ trở nên phức tạp và khó tha thứ hơn.

Vá màng trinh có bị phát hiện không

Trước đây để khôi phục lại cái ngàn vàng các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành lắp màng trinh giả hay màng trinh nhân đạo. Điều này không chỉ khiến việc vá màng trinh dễ dàng phát hiện ra mà còn dễ dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Tuy  nhiên với sự phát triển của y học hiện nay, chị em không phải lo lắng việc vá màng trinh có bị phát hiện không. Bởi với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng với khoa học kỹ thuật hiện đại sẽ giúp tái tạo khôi phục hoàn toàn lại màng trinh đã mất. Đây thực chất là một thủ thủ thuật đơn giản khâu vá vết thương thông thường nên chỉ cần thực hiện tại địa chỉ uy tín sẽ giúp khôi phục gần như hoàn toàn cái ngàn vàng đã mất.

va-mang-trinh-co-bi-phat-hien-khong-1

Vá màng trinh có bị phát hiện không

Ngoài ra, với thủ thuật vá màng trinh hiện đại sẽ giúp chị em có một đêm tân hôn trọn vẹn. Mọi thứ cảm giác đều thật như lần quan hệ đầu tiên: chị em sẽ thấy ra chút máu ở âm đạo, có cảm giác đau như lần quan hệ đầu tiên. Và cả hai sẽ có một đêm tân hôn thực sự ý nghĩa và hạnh phúc.

Ngoài ra một yếu tố khác mà chị em không phải lo lắng việc vá trinh có bị phát hiện không đó là: hầu hết tại các địa chỉ vá màng trinh mọi thông tin từ khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Vì thế mọi người sẽ không cần phải lo lắng về việc thông tin của bản thân bị lộ ra ngoài.

Một số lưu ý khi vá màng trinh

Một là, chúng tôi không khuyến khích chị em vá màng trinh. Tuy nhiên tùy vào hoàn cảnh của mỗi người mà chị em có thể cân nhắc việc này. Nếu việc vá trinh lấy lại cái ngàn vàng khiến bạn trở nên yêu đời hơn, hạnh phúc hơn thì nên cân nhắc.

Hai là, vá màng trinh mặc dù là thủ thuật đơn giản nhưng trong y tế bất cứ rủi ro nào cũng có thể xảy ra. Vì thế điều quan trọng là chị em phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tính thẩm mỹ cao.

va-mang-trinh-co-bi-phat-hien-khong-4

Vá màng trinh có bị phát hiện không

Ba là, sau khi thực hiện vá màng trinh mọi người cần chú ý tới việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đi lại nhẹ nhàng, không nên có hoạt động tình dục quá sớm khi vết khâu vá màng trinh chưa khôi phục lại hoàn toàn.

Bốn là, khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám.

Năm là, sau khi vá màng trinh nên lựa chọn quần rộng rãi để mặc, giữ vùng kín luôn khô thoáng.

Sáu là, nên tái khám lại để chắc chắn vết khâu vá màng trinh đã khôi phục hoàn toàn.

Xem thêm: Lưu ý gì khi chăm sóc sau khi vá màng trinh?

Trên đây là tư vấn về việc vá màng trinh có bị phát hiện không. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Vá màng trinh có bị phát hiện không?, 2.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”