Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh có đau lắm không?

Vá màng trinh có đau không? Tâm lý của đa số mọi người khi thực hiện bất cứ thủ thuật can thiệp ngoại khoa nào đó là sợ đau. Để giúp giải tỏa nỗi lo lắng này cho các bạn gái trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp rõ.

Có nên thực hiện vá màng trinh hay không?

Hiện nay xã hội đã có suy nghĩ thoáng hơn về cái ngàn vàng. Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp người chồng đều chấp nhận chuyện vợ của mình không còn trong trắng. Có người đàn ông mọi thứ đều tốt, đều hoàn hảo tuy nhiên khi phát hiện ra bạn gái hay vợ không còn giữ được cái ngàn vàng họ lặng lẽ dời đi hoặc chì chiết vợ mỗi khi gặp chuyện không vui.

Hoặc chính việc đánh mất cái ngàn vàng khiến các bạn gái tự cảm thấy mặc cảm tự ti trước người đàn ông của mình.

va-mang-trinh-co-dau-lam-khong-1

Vá màng trinh có đau lắm không

Vậy nếu chẳng may đáng mất cái ngàn vàng có nên thực hiện vá màng trinh hay không? Việc có nên thực hiện nay không còn tùy vào suy nghĩ, quan niệm và hoàn cảnh cụ thể của mỗi người. Nếu việc thực hiện vá màng trinh giúp bạn tự tin, yêu đời hơn thì có thể cân nhắc việc thực hiện.

Vá màng trinh có đau không?

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và quyết định vá màng trinh thì nhiều chị em còn phải lo lắng rất nhiều điều như vá màng trinh có đau không, có giúp khôi phục nguyên vẹn cái ngàn vàng như thời con gái hay không.

Về vấn đề này các bác sĩ chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: vá màng trinh là thủ thuật tương đối đơn giản, không quá phức tạp nên mọi người không nên quá lo lắng. Về vấn đề có đau không, khi bạn lựa chọn các cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ không nên lo sợ vấn đề có đau không. Bởi những lý do dưới đây:

- Khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên chị em gần như không có cảm giác đau

- Thủ thuật diễn ra khá nhanh chóng chỉ diễn ra khoảng 15 tới 20 phút

- Thủ thuật được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến cụ thể vá màng trinh bằng công nghệ Nano của Hàn Quốc. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn – không đau – không để lại sẹo – nhanh phục hồi

va-mang-trinh-co-dau-lam-khong-4

Vá màng trinh có đau lắm không

Như vậy vấn đề vá trinh có đau không chị em không cần quá lo lắng. Thực chất cảm giác khi vá màng trinh sẽ thấy hơi tê tê và thời gian diễn ra nhanh nên gần như chị em không thấy đau. Điều quan trọng là chị em cần tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín để đảm bảo yếu tố an toàn – không đau – không để lại sẹo.

Xem thêm: Vá màng trinh có gây vô sinh không?

Nếu mọi người đang băn khoăn về địa chỉ vá màng trinh an toàn ở Hà Nội có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chúng tôi cam kết khi thực hiện vá màng trinh tại đây sẽ giúp khôi phục lại nguyên vẹn cái ngàn vàng như thời con gái. Chị em sẽ có được một đêm tân hôn thực sự ý nghĩa trọn vẹn bên người đàn ông của đời mình.

Trên đây là tư vấn về việc màng trinh có đau không? Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám thực hiện thủ thuật này an toàn, thẩm mỹ, không đau.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”