Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh có để lại sẹo không?

Chị Linh, quê ở Hưng Yên có thắc mắc vá màng trinh có để lại sẹo không. Đây không chỉ là băn khoăn của chị Linh mà là nỗi lòng của đa số chị em trước khi thực hiện thủ thuật này.

Có nên vá màng trinh hay không?

Trong xã hội hiện đại dù quan niệm về chuyện trinh tiết đã  “thoáng” hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu chẳng may đánh mất cái ngàn vàng sẽ khiến cho chị em cảm thấy thiếu tự tin trước bạn đời, thậm chí nhiều người còn có cảm giác bản thân mình giống như tội đồ.

Bởi thế nhiều chị em có mong muốn vá lại cái ngàn vàng để lấy lại sự tự tin cho bản thân, giúp bản thân và bạn đời cảm thấy hạnh phúc hơn. Để đáp ứng nhu cầu này dịch vụ vá màng trinh ra đời và được khá nhiều địa chỉ, cơ sở y tế, thẩm mỹ viện thực hiện.

va-mang-trinh-co-de-lai-seo-khong-1

Vá màng trinh có để lại sẹo không

Việc vá màng trinh có nên hay không còn nhiều tranh cãi. Tuy nhiên chúng tôi cho rằng: nếu việc thực hiện vá màng trinh giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, tự tin hơn thì có thể cân nhắc việc này. Điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện để tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra.

Xem thêm: Địa chỉ vá màng trinh an toàn tại Hà Nội

Vá màng trinh có để lại sẹo không?

Vậy vá màng trinh có để lại sẹo không. Nhiều người cho rằng vá màng trinh là thủ thuật rất phức tạp mới khôi phục lại được cái ngàn vàng. Tuy nhiên trên thực tế thực chất đây là thủ thuật khâu vết thương thông thường khác nên khả năng để lại sẹo cực kỳ thấp.

va-mang-trinh-co-de-lai-seo-khong-5

Vá màng trinh có để lại sẹo không

Để tránh việc lo lắng vá trinh có để lại sẹo không đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện. Nếu bạn ở tại Hà Nội có thể lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện tại đây bạn hoàn toàn có yên tâm:

- Thủ thuật vá màng trinh không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

- Đảm bảo tính an toàn không để lại biến chứng về sau.

- Nhanh phục hồi. Thông thường thời gian để thực hiện thủ thuật vá màng trinh sẽ dao động khoảng 15 tới 20 phút. Sau khi thực hiện để vết khâu nhanh chóng phục hồi chị em cần tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ, đi lại  nhẹ nhàng, tránh việc vận động mạnh. Thông thường cần 4 tới 6 tuần vết khâu vá màng trinh sẽ phục hồi và cần 6 tới 8 tuần phái nữ có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại. Tuy nhiên các chuyên gia sức khỏe khuyên tốt nhất nên để vết khâu hoàn toàn phục hồi mới nên thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

- Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Nhờ đó không chỉ đảm bảo yếu tố an toàn tránh việc để lại sẹo về sau.

Trên đây là tư vấn về việc vá màng trinh có để lại sẹo không. Nếu mọi người còn băn khoăn gì về vấn đề này đừng ngại chia sẻ với đội ngũ bác sĩ chuyên gia chúng tôi qua số hotline 0248.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn tính thẩm mỹ cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”