Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh xong quan hệ có ra máu không?

Chào bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi, khoảng 2 tháng nữa chúng em sẽ kết hôn. Nhưng mấy ngày nay em mất ăn mất ngủ vì lo sợ chồng tương lai biết được quá khứ không đẹp của em đã từng trót trao cái ngàn vàng cho người yêu cũ. Em có tìm hiểu qua và biết được tại phòng khám mình có dịch vụ vá màng trinh. Vậy bác sĩ có thể cho em biết vá màng trinh quan hệ có ra máu không. Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Mỹ Huệ – Hà Tĩnh

Chào bạn Huệ, cảm ơn  bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ vá màng trinh của phòng khám chúng tôi. Để giải đáp về vấn đề vá trinh xong quan hệ có ra máu không các bác sĩ chúng tôi xin tư vấn như sau:

Vá màng trinh là gì?

va-mang-trinh-xong-quan-he-co-ra-mau-khong-1

Vá màng trinh là gì?

 

Để biết được vá màng trinh quan hệ có ra máu không thì mọi người cần hiểu rõ vá màng trinh là gì. Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, vá màng trinh là thủ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách do các tác nhân bên ngoài như quan hệ tình dục, vận động mạnh, hoặc do thủ dâm quá mức thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật thẩm mỹ ngoại khoa. Kỹ thuật vá màng trinh được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi bởi những thủ thuật khâu những vết rách của màng trinh liên lại với nhau tái tạo lại nguyên vẹn và như mới.

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, được thực hiện đơn giản nhưng để đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công thì mọi người cần phải lựa chọn những cơ sở vá màng trinh chất lượng và an toàn để đem lại hiệu quả cao và không hề biến chứng.  

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không?

va-mang-trinh-xong-quan-he-co-ra-mau-khong

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không?

Trước khi tiến hành vá màng trinh,  các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tại vùng kín. Vùng kín không bị viêm nhiễm hoặc không mắc các bệnh xã hội lây qua đường tình dục thì mới có thể thực hiện được phẫu thuật vá màng trinh.

Khi đã kiểm tra xong và không có vấn đề thì ca phẫu thuật sẽ được tiến hành chỉ trong một thời gian rất ngắn khoảng 20-40 phút. Bác sĩ sẽ dùng những thủ thuật khâu các vết rách màng trinh dính liền lại với nhau và tái tạo lại màng trinh như mới. Áp dụng công nghệ vá màng trinh Nano Hàn Quốc chị em sẽ không hề thấy đau.

Bên cạnh đó, vấn đề thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu, màng trinh sẽ giống hệt thời con gái, rất khó có thể phát hiện vì vá màng trinh xong các chị em quan hệ sẽ có lại cảm giác như ban đầu, hơi đau và ra một ít máu nên bạn Huệ có thể yên tâm hơn rồi nhé.

Xem thêm: Vá màng trinh có đau lắm không?

Và chính những ưu điểm của vá màng trinh mang lại đã được rất nhiều các chị em tin tưởng và lựa chọn bởi độ chính xác, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Giúp chị em xóa tan nỗi mặc cảm về tâm lý cũng như tìm lại được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề vá màng trinh quan hệ có ra máu không, hi vọng bạn Huệ cũng như mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ tái tạo màng trinh để có sự lựa chọn sáng suốt cho mình. Nếu còn thắc mắc có thể liên hệ đến số hotline 02438 288 288, các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Vá màng trinh xong quan hệ có ra máu không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”