Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vì sao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh phụ khoa viêm lộ tuyến cổ tử cung không đơn thuần chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu mà còn có thể dẫn tới vô sinh, nguy hiểm nhất là dẫn tới ung thư cổ tử cung. Việc biết được vì sao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm, bảo vệ sức khỏe cho phái nữ.

Có hoạt động tình dục không an toàn

Có nhiều bạn tình tuy nhiên không chú ý bảo vệ cơ thể khỏi mối đe dọa mắc các bệnh xã hội, viêm nhiễm chính là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh phụ khoa trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bên cạnh đó, việc không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục mỗi ngày thường xuyên và đúng cách đặc biệt trong những ngày hành kinh vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây viêm nhiễm.

vi-sao-bi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Vì sao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nạo phá thai nhiều lần

Với phụ nữ đã từng nạo phá thai một lần, nhiều lần đều là đối tượng có nguy cơ cao và có thể trở thành nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung không ngờ tới. Bởi thế nếu trót mang thai ngoài ý muốn để tránh sau này phải đối diện với các bệnh lý phụ khoa đồng thời bảo vệ thiên chức làm vệ về sau buộc phải tới các địa chỉ uy tín đảm bảo kỹ thuật và bác sĩ giỏi để phá thai thành công, không gây bất cứ ảnh hưởng biến chứng nào.

Có hoạt động tình dục thô bạo

Người đàn ông có hoạt động tình dục thô bạo sẽ có thể làm tổn thương trầy xước bộ phận cổ tử cung.  Bởi thế, cần cẩn trọng và nên có cuộc nói chuyện với bạn trai hay chồng rõ về vấn đề này. Nếu người đàn ông đó thực sự tôn trọng và không muốn làm cho bạn đau hay gặp rắc rối gì về sức khỏe vùng kín sẽ thay đổi và làm chuyện ấy nhẹ nhàng hơn.

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai

vi-sao-bi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Vì sao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khi sử dụng loại thuốc ngừa thai có chứa nhiều estrogen từ đó có thế khiến cho tế bào tăng sản quá mức. Từ đó, cũng có thể trở thành con đường dẫn tới viêm lộ lộ tuyến. Vì thế, hãy cẩn trọng khi sử dụng phương pháp ngừa thai này.

Như vậy, bất cứ ai cũng có thể mắc viêm lộ tuyến. Bởi thế, cần chủ động phòng ngừa và thăm khám khi có triệu chứng bất thường. Hiện nay có hai phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chính nội khoa và ngoại khoa. Việc áp dụng cách nào sẽ do bác sĩ quyết định dựa trên các yếu tố mức độ nặng nhẹ, phương pháp chữa trị phòng khám đó áp dụng là gì. Trước khi điều trị các bác sĩ sẽ có cuộc trao đổi kỹ với bệnh nhân về cách chữa, ưu nhược điểm.

Để khỏi được bệnh dao LEEP là phương pháp khả thi duy nhất. Đây là công nghệ của Mỹ được nhiều bệnh nước lớn trên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam có một số bệnh viện, phòng khám tư nhân chất lượng hàng đầu điều trị. Và nhờ có bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến nên rất nhiều người đã có cơ hội khỏi hoàn toàn.

Với những giải đáp ở trên mọi người cần phải biết vì sao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu còn băn khoăn nào về vấn đề này có thể gọi điện thoại tới số 02438 288 288 để trang bị thêm cho mình kiến thức về sức khỏe sinh sản. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, điều trị tại phòng khám chất lượng cao số 1 Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”