Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo có mủ xanh và những dấu hiệu khác

Viêm âm đạo có mủ xanh là dấu hiệu của bệnh khá nặng vì thế người bệnh tuyệt đối không được chủ quan. Sau đây là chia sẻ của các bác sĩ sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về hiện tượng viêm âm đạo có mủ xanh và những dấu hiệu khác cần biết.

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa điển hình nhất ở nữ giới có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Những dấu hiệu điển hình nhất khi bị viêm âm đạo ở nữ giới.

Viêm âm đạo ra mủ xanh

Khí hư là yếu tố đầu tiên để xác định chính xác tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ. Khí hư bình thường sẽ có màu trắng trong không mùi tuy nhiên khi bị viêm âm đạo thì khí hư sẽ ra rất nhiều, khí hư đổi màu bất thường có màu vàng hoặc là màu xanh như mủ và nhiều người gọi đó là hiện tượng viêm âm đạo có mủ xanh.

Viêm âm đạo có mủ xanh và những dấu hiệu khác

Viêm âm đạo có mủ xanh và những dấu hiệu khác

Khi chị em phụ nữ có dấu hiệu này nghĩa là bệnh đã trở nên khá nặng và nghiêm trọng nếu như không được điều trị kịp thời thì sức khỏe sinh sản sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

Dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt

Bên cạnh dấu hiệu của khí hư thì viêm âm đạo gây rối loạn kinh nguyệt cũng là một trong những triệu chứng để nhận biết và chẩn đoán bệnh khá chính xác.

Chu kì kinh nguyệt ở nữ giới thường xuất hiện đều đặn mỗi tháng một lần và chu kì kinh sẽ nằm trong khoảng từ 28 – 32 ngày tùy thuộc cơ địa của từng người. Tuy nhiên, ở những chị em bị viêm âm đạo thì chu kì có thể rối loạn thất thường, tháng có tháng không hoặc rất hay bị chậm kinh do nội tiết tố bị ảnh hưởng…

Dấu hiệu đau lưng bất thường

Dấu hiệu nhận biết tiếp theo đó là viêm âm đạo có gây đau lưng. Rất nhiều chị em phụ nữ bị viêm âm đạo có hiện tượng đau lưng hoặc khi vi khuẩn gây viêm âm đạo lan đến các bộ phận khác ở vùng chậu như buồng trứng, vòi trứng và gây viêm nhiễm thì cảm giác đau lưng bất thường này lại xuất hiện với tần suất lớn hơn rất nhiều.

Các chị em thân mến, đau lưng đôi khi lại là dấu hiệu báo hiệu một chu kì kinh nguyệt mới mà nhiều chị em gặp phải thế nhưng đau lưng khi bị viêm âm đạo cũng không thể tránh khỏi và không nên chủ quan.

Khi chị em có một trong số những triệu chứng ở trên hoặc có đồng thời tất cả các triệu chứng thì hãy mạnh dạn đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và được tư vấn điều trị bởi các cách điều trị tốt nhất, an toàn nhất.

Viêm âm đạo có mủ xanh và những dấu hiệu khác

Viêm âm đạo có mủ xanh và những dấu hiệu khác

Địa chỉ thăm khám và điều trị viêm âm đạo có mủ xanh

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn.

Các bác sĩ của phòng khám đều đã từng công tác rất nhiều năm tại các bệnh viện sản lớn ở Hà Nội như: bệnh viện phụ sản Hà Nội, viện phụ sản Trung ương…

Phòng khám hiện đang tiến hành điều trị viêm âm đạo kết hợp giữa điều trị bệnh nội khoa và ngoại khoa với từng trường hợp nhất định. Trong đó kỹ thuật oxy xanh được ứng dụng điều trị rất thành công trong chữa trị viêm âm đạo cho ở nữ với tất cả các đối tượng và mức độ bệnh khác nhau.

Nếu chị em nào có dấu hiệu bị viêm âm đạo có mủ xanh và có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh bằng các phương pháp tốt nhất hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”