Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo có mùi tanh em phải làm sao?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ ạ, xin hỏi bác sĩ viêm âm đạo có mùi tanh em phải làm sao? Suốt thời gian qua, dù đã thay đổi nhiều loại thuốc nhưng bệnh viêm âm đạo hay bị tái phát và em quan sát thấy triệu chứng ngày càng nặng. Em lấy chồng đã lâu nhưng mãi vẫn chưa có tin vui nên hiện em đang rất lo lắng. Mong sớm được bác sĩ tư vấn, em xin cảm ơn nhiều ạ!

(Nguyễn Thu Hà Trang, 26 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời: Chào bạn trước tiên cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi về hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bác sĩ phụ khoa trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bác sĩ tư vấn về bệnh viêm âm đạo có mùi tanh

Bác sĩ tư vấn về bệnh viêm âm đạo có mùi tanh

Viêm âm đạo có mùi tanh phải làm sao

Bạn có chia sẻ bản thân bị viêm âm đạo có mùi tanh, từng đổi qua nhiều loại thuốc chữa bệnh khác nhau nhưng đến nay bệnh vẫn không khỏi, hơn nữa viêm âm đạo hay bị tái phát. Bạn cũng nhận thấy, triệu chứng viêm âm đạo ngày càng trầm trọng hơn.

Có thể khẳng định, cách điều trị viêm âm đạo mà bạn đang áp dụng chưa hiệu quả. Bị viêm âm đạo có mùi tanh, việc làm cần thiết đối với bạn lúc này là cần tái khám tại cơ sở y tế. Tại đây, bạn cần làm gì:

- Bạn nên tiếp nhận thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ để nhận định bệnh viêm âm đạo đang mắc phải. Đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh, tìm hiểu nguyên nhân gây viêm là do loại vi khuẩn, nấm nào gây ra.

- Bạn nên sớm tiếp nhận điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không nên để bệnh kéo dài dẫn đến những tổn thương lớn và phải chịu những hậu quả về sau.

Vì sao viêm âm đạo hay bị tái phát

Bạn có biết vì sao: viêm âm đạo hay bị tái phát. Bạn thân mến, có bệnh nhưng chữa bệnh chưa dứt điểm do cách chữa bệnh không đúng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến triệu chứng viêm âm đạo hay bị tái phát trở lại.

Ngoài ra, quá trình chăm sóc sức khỏe, phòng tránh mắc bệnh sau điều trị chưa tốt cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm âm đạo hay bị tái phát và ngày càng trầm trọng hơn.

Như vậy, chữa bệnh dứt điểm, phòng tránh mắc bệnh, bảo vệ bản thân khỏi những tác nhân gây viêm là cách để chị em phụ nữ bảo vệ bản thân khỏi những phiền toái và tác hại khôn lường mà bệnh viêm âm đạo gây ra.

Cách chữa bệnh viêm âm đạo không tái phát

Để được chỉ dẫn cách điều trị viêm âm đạo có mùi tanh nhanh nhất và không bị tái phát, bác sĩ khuyến cáo đến bạn một vài lưu ý sau:

- Cần thăm khám tại cơ sở y tế uy tín: khám bệnh chính xác để được chỉ định cách chữa trị đúng và đạt hiệu quả.

- Khi được chỉ định sử dụng thuốc chữa viêm âm đạo, bạn nên kiên trì thực hiện, sớm phát hiện triệu chứng bất thường, tham khảo ý kiến bác sĩ để được khắc phục  kịp thời.

- Bạn lưu ý: Vệ sinh vùng kín đúng cách, tránh mọi can thiệp ngoại lực nếu chưa có chỉ định của bác sĩ.

- Đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có thai không: bạn lưu ý, khi đặt thuốc và thời gian điều trị sẽ có chống chỉ định quan hệ tình  dục. Vì thế việc mang thai trong thời gian này là không nên và sẽ rất nguy hiểm cho cả mẹ và con nếu như bệnh viêm âm đạo chưa được chữa trị khỏi.

Bạn đang lo lắng vì kết hôn đã lâu, bệnh viêm âm đạo hay bị tái phát. Bên cạnh việc sớm thăm khám chữa bệnh, thì việc tránh lo lắng, nóng vội là rất cần thiết bạn nhé. Khả năng mang thai phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tâm lý, do đó, chuẩn bị tâm lý tốt kết hợp với điều trị bệnh đúng cách, bác sĩ tin rằng, thời gian mang thai sắp tới của bạn sẽ rất hạnh phúc.

Bác sĩ tư vấn chữa viêm âm đạo có mùi tanh

Bác sĩ tư vấn chữa viêm âm đạo có mùi tanh

Cũng qua đây, bác sĩ sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Để sớm được chữa trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo có mùi tanh, bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây 100% bác sĩ là người Việt Nam, và đảm bảo điều kiện về tính đầy đủ, tiện nghi hiệu quả của thuốc chữa bệnh và trang thiết bị y tế. Việc thăm khám trị viêm âm đạo dứt điểm là điều hoàn toàn có thể.

Bác sĩ hi vọng bạn sẽ hài lòng với phần giải đáp viêm âm đạo có mùi tanh em phải làm sao. Hoặc còn có những băn khoăn khác, bạn gọi đến số 02438 288 288, bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc trọn vẹn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”