Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo có sinh con được không

Hỏi: em mới đi khám gói phụ khoa 69k của phòng khám mình và phát hiện ra mắc viêm âm đạo. Em chưa lập gia đình, chưa sinh con vì thế rất lo lắng viêm âm đạo có sinh con được không. Mong bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn để em yêu tâm điều trị được không ạ.

(Nguyễn Tố Uyên – Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Uyên, đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe online của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bạn Uyên mến, viêm âm đạo có sinh con được không. Nếu được điều trị tích cực hiệu quả và Uyên tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ hoàn toàn có thể khỏi bệnh và mang thai tự nhiên như các phụ nữ khác.

Bởi thế, chúng tôi khuyên Uyên không nên lo lắng nhiều mà cần điều trị theo chỉ dẫn mà bác sĩ đã đưa ra, sớm khỏi bệnh, bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.

Viêm âm đạo có sinh con được không

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết: có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ. Một trong những nguyên nhân đặc trưng và khá thường gặp là do nữ giới mắc các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm phần phụ, tắc ống dẫn trứng, buồng trứng.

viem-am-dao-co-sinh-con-duoc-khong

Viêm âm đạo có sinh con được không

Viêm âm đạo có sinh con được không. Trong trường hợp nguyên nhân gây khó thụ thai do mắc viêm âm đạo thì việc có thể có con hay không phụ thuộc vào:

Xem thêm:

- Viêm âm đạo có gây mất kinh

- Viêm âm đạo ra mủ xanh

Phát hiện điều trị ở giai đoạn này, mức độ viêm nhiễm ra sao

Viêm âm đạo là viêm nhiễm phụ khoa do các loại vi khuẩn, nấm, trùng roi gây ra. Nếu phát hiện sớm có thể dễ dàng điều trị khỏi nhưng ngược lại để muộn mới điều trị không những gây viêm nhiễm nặng ở âm đạo mà còn lây lan rộng sang các cơ quan khác, gián tiếp gây ra các bệnh phụ khoa khác như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ. Như vậy việc chữa khỏi sẽ phức tạp hơn và nếu không được điều trị hiệu quả có thể đối diện với nguy cơ vô sinh.

Điều trị ở cơ sở y tế nào

Với bất cứ bất lý nào việc lựa chọn địa chỉ điều trị có vai trò quan trọng để điều trị bệnh thành công. Bởi khi tới địa chỉ uy tín mới đảm bảo có bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến từ đó khả năng chữa khỏi bệnh cao hơn từ đó tránh được nguy cơ vô sinh có thể xảy ra về sau.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám điều trị các bệnh phụ khoa. Một trong những địa chỉ đó mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Rất nhiều nữ giới được điều trị viêm âm đạo ở đây đã khỏi và nhiều chị em đã có con sau khi chữa khỏi bệnh.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý với các bệnh nhân đó là trong điều trị bệnh nhân cần tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám khi có các dấu hiệu bất thường như viêm âm đạo ra mủ xanh, khí hư có mùi hôi có mùi khói chịu, ngứa vùng kín.

viem-am-dao-co-sinh-con-duoc-khong-4

Viêm âm đạo có sinh con được không

Như vậy bạn Uyên đã biết được viêm âm đạo có sinh con được không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này hay lo lắng viêm âm đạo có gây mất kinh có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được trò chuyện trực tiếp với bác sĩ, chuyên gia Bảo Anh. phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín chữa các bệnh phụ khoa vì thế Uyên hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại đây, nếu tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, kiên trì chữa bệnh Uyên sẽ có thể khỏi bệnh, bảo vệ thiên chức làm mẹ về sau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”