Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo có sinh con được không?

Viêm âm đạo có thể gặp ở mọi đối tượng phụ nữ, trong đó có cả nữ giới chưa lập gia đình, chưa sinh con. Bởi thế, nhiều chị em không khỏi lo lắng viêm âm đạo có sinh con được không. Về băn khoăn này các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Viêm âm đạo có sinh con được không?

Viêm âm đạo có sinh con được không. Mặc dù không phải bất cứ phụ nữ nào bị viêm âm đạo đều không thể sinh con. Tuy nhiên, khi mắc bệnh phụ khoa này đặc biệt khi bị viêm nhiễm nặng sẽ gây khó thụ thai, thậm chí đã có người bị tước đi quyền làm mẹ vĩnh viễn.

- Viêm âm đạo gây ảnh hưởng tới chất lượng số lượng tinh trùng

Khi nữ giới bị viêm âm đạo khí hư ra nhiều, có mùi hôi, độ PH trong môi trường âm đạo không cân bằng. Đây là môi trường không thuận lợi để tinh trùng tồn tại, di chuyển sâu vào bên trong và thụ thai. Khiến cho tỷ lệ tinh trùng chết cao, suy giảm chất lượng tinh trùng của nam giới.

- Ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục

Khi bị viêm âm đạo sẽ khiến cho chị em đau đớn khi có hoạt động tình dục. Nhiều chị em có xu hướng né tránh chuyện ấy, giảm tần suất yêu từ đó việc có con càng trở nên khó khăn hơn.

- Có thể gián tiếp gây ra các bệnh phụ khoa khác

Viêm âm đạo gây rối loạn kinh nguyệt không. Mặc dù không ảnh hưởng tới chu kỳ kinh của nữ giới. Tuy nhiên, khi viêm nhiễm nặng không được điều trị sớm, hiệu quả có thể gián tiếp dẫn tới nhiều bệnh lý phụ khoa như: viêm tắc vòi trứng, ống dẫn trứng, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung. Đây đều là những bệnh lý có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh nếu không được điều trị kịp thời.

Portrait of a sad woman

Viêm âm đạo có sinh con được không

Bị viêm âm đạo cần làm gì để bảo vệ khả năng sinh sản cho nữ giới

Viêm âm đạo có mủ xanh, khí hư có mùi, ngứa ngáy vùng kín gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, khả năng sinh sản của nữ giơí. Bởi vậy, việc phát hiện điều trị kịp thời hiệu quả rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe, thiên chức làm mẹ về sau.

Hiện tại, phương pháp điều trị viêm âm đạo chính là nội khoa. Nếu viêm nhiễm nhẹ chỉ cần sử dụng thuốc khánh sinh, thuốc đặt có thể giúp tình trạng viêm ngứa thuyên giảm. Ngược lại, nếu đã gây ra các biến chứng khác việc chữa trị sẽ phức tạp hơn cần sự kiên trì từ chính bệnh nhân và cần được điều trị bằng phương pháp tiên tiến có bác sĩ giỏi mới đạt được hiệu quả cao.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những trung tâm chuyên khoa sức khỏe sinh sản nữ giới được nhiều chị em lựa chọn. Rất nhiều nữ giới lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám phụ khoa định kỳ, thăm khám khi có các dấu hiệu bất thường và điều trị các bệnh phụ khoa tại đây. Rất nhiều nữ giới khó có con do mắc các bệnh phụ khoa sau một thời gian được chữa tích cực tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn, sớm có con sau đó.

viem-am-dao-co-sinh-con-duoc-khong-3

Viêm âm đạo có sinh con được không

Trên đây là một số tư vấn về viêm âm đạo có sinh con được không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, chữa kịp thời.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”