Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo có sinh thường được không

Viêm âm đạo có sinh thường được không, giá điều trị viêm âm đạo như thế nào, …Đó là những nội dung câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được từ bạn Hoài qua hòm thư tư vấn bacsikhuongtrung@gmail.com.

Vậy, giá điều trị bệnh viêm âm đạo đắt hay rẻ và liệu viêm âm đạo có sinh thường được không, chúng ta cùng tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé.

Viêm âm đạo có sinh thường được không?

Đây cũng chính là một trong những băn khoăn mà các chị em quan tâm nhất vì phần lớn các chị em khi mang thai đều có nguy cơ bị bệnh viêm âm đạo. Sở dĩ có điều đó là do khi mang thai, nội tiết cơ thể thường thay đổi, môi trường âm đạo cũng bị mất cân bằng nên hầu như chị em nào khi mang thai cũng bị bệnh.

Do vậy, chị em nào cũng rất muốn biết liệu viêm âm đạo có sinh thường được không? Ví dụ, ngoài bạn Hoài thì còn có trường hợp của bạn Ngân, bạn Ngân đã gọi điện đến đường dâ02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh: Thưa bác sỹ, tôi đang bị bệnh viêm âm đạo, như vậy tôi có sinh thường được không ạ. Tôi sợ sinh mổ con sẽ không được khỏe nên tôi muốn được sinh thường, nếu vậy, tôi phải làm gì để có thể sinh thường được ạ. Và bác sỹ cũng cho tôi biết thêm, giá điều trị bệnh viêm âm đạo như thế nào. Tôi đang rất bối rối nên rất mong bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi về vấn đề này, tôi xin cảm ơn.

Trả lời câu hỏi của bạn Hoài và Ngân cũng như của nhiều chị em khác, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, viêm âm đạo có sinh thường được không là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Cụ thể, nếu bệnh ở mức độ nhẹ và được điều trị sớm thì người bệnh vẫn có thể sinh thường như bình thường và ngược lại.

Viêm âm đạo có sinh thường được không?

Viêm âm đạo có sinh thường được không?

Với những người có mức độ bệnh nặng, tức là có dấu hiệu như viêm âm đạo  ra mủ xanh thì các chị em không nên sinh thường, bởi nếu sinh thường thì rất có thể sẽ làm lây truyền bệnh sang cho con, hoặc có thể là sẽ làm cho trẻ dễ bị mắc phải các bệnh về đường hô hấp hay mắt…

Vậy nên, để biết chính xác viêm âm đạo có sinh thường được hay không thì các chị em cần phải đi khám nhé, để từ đó các bác sỹ sẽ có những chỉ định và tư vấn cụ thể.

Giá điều trị viêm âm đạo?

Bạn Hoài thân mến,băn khoăn của bạn cũng là một trong những vấn đề khiến các chị em bận tâm nhất khi bị bệnh. Vậy giá điều trị bệnh viêm âm đạo như thế nào, đắt hay rẻ? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi rất khó có thể đưa ra được câu trả lời cụ thể cho giá điều trị viêm âm đạo là bao nhiêu, vì điều đó thường phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là:

- Tình trạng bệnh, nếu bệnh có tình trạng nhẹ và được điều trị sớm thì chắc chắn giá điều trị viêm âm đạo sẽ ít tốn kém hơn so với bệnh nặng.

- Phương pháp chữa bệnh, thông thường viêm âm đạo sẽ được chữa trị bằng nội khoa, đó thường là thuốc đặt và thuốc uống. Mỗi loại thuốc sẽ có những mức giá khác nhau nên chi phí chữa bệnh của mỗi người cũng sẽ khác nhau.

- Cơ sở y tế khám chữa bệnh, thông thường những cơ sở y tế, uy tín sẽ có mức chi phí chữa bệnh cao hơn so với những nơi khác. Nhưng tại những nơi đó, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh một cách tốt và an toàn nhất.

Giá điều trị bệnh viêm âm đạo đắt hay rẻ

Giá điều trị bệnh viêm âm đạo đắt hay rẻ

Với những tư vấn của chúng tôi như vậy, chắc bạn Hoài cũng đã hiểu được phần nào về vấn đề viêm âm đạo có sinh thường được không. Nếu bạn còn có những băn khoăn khác về bệnh, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể và trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”