Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo đau bụng dưới

Âm đạo là bộ phận nhạy cảm vì thế rất dễ bị viêm nhiễm nếu như mặc đồ quá chật, đồ lót ẩm hay vệ sinh không sạch…Viêm âm đạo ra mủ xanh là biểu hiện viêm nhiễm nặng, các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa cho biết, chị em nên đi khám và điều trị sớm, không để những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Viêm âm đạo ra mủ xanh là tại sao?

Chị Hà Hương (28 tuổi, Hải Phòng) có gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Bảo Anh với nội dung sau: “Hơn 1 tuần nay tôi thường xuyên bị ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều và có mùi hôi rất khó chịu. Tôi nghĩ là bị viêm âm đạo nhưng tôi không hiểu sao viêm âm đạo ra mủ xanh, ngoài ra thỉnh thoảng tôi còn bị viêm âm đạo đau bụng dưới nữa. Vậy rất mong được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn giúp, tôi nên điều trị như thế nào?”.

Cũng chung thắc mắc trên chị Yến Hải (25 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Em chưa bao giờ bị viêm âm đạo ra mủ xanh, nhưng lần nay thấy khí hư màu xanh và bụng dưới đau âm ỉ. Hiện tai em chưa lập ra đình nên rất lo lắng, xin bác sĩ cho em biết, em đang bị sao vậy ạ?”.

Viêm âm đạo ra mủ xanh có sao không?

Viêm âm đạo ra mủ xanh có sao không?

Bác sĩ chuyên khoa Phụ khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu chị em có những biểu hiện bất thường ở khi hư: ra khí hư có màu xanh, cô đặc hoặc loãng như nước, khí hư có mùi hôi khó chịu thì đó là biểu hiện của viêm âm đạo.

Do âm đạo là cơ quan cấu tạo mở, tiếp xúc với môi trường ngoài, nên chị em thường dễ bị viêm nhiễm. Các xét nghiệm dịch âm đạo, soi tươi khí hư sẽ cho bạn biết chính xác bị viêm âm đạo nguyên nhân là nấm men canida, là do trùng doi, chlamydia hay các tạp khuẩn khác.

Điều cần làm ngay lúc này là có biểu hiện viêm âm đạo đau bụng dưới, khí hư ra như mủ, màu xanh, chị em cần có một sự tham khám phụ khoa càng sớm càng tốt.

Những biến chứng của bệnh viêm âm đạo ra mủ xanh

Không thể chủ quan khi bị viêm âm đạo, nhất là với tình trạng viêm âm đạo ra mủ xanh gây hiện tượng đau bụng dưới. Có thể lúc này viêm nhiễm đã lan rộng đến vùng chậu, sự viêm nhiễm ở vòi trứng, buồng trứng, buồng tử cung rất dễ gặp phải.

Những biến chứng của bệnh viêm âm đạo ra mủ xanh

Những biến chứng của bệnh viêm âm đạo ra mủ xanh

Dưới đây là những nguy hiểm mà bệnh viêm âm đạo ra mủ xanh gây nên:

- Có thể gây viêm ngược dòng lên vòi trứng làm tắc nghẽn vòi trứng, ảnh hưởng của vấn đề này là có thể gây mang thai ngoài tử cung hoặc vô sinh.

- Sinh khó, dễ bị sảy thai và thai nhi sức khỏe yếu, sự phát triển của thai nhi bị đe dọa.

Chi phí chữa bệnh viêm âm đạo hiện tại được phòng khám đa khoa Bảo Anh có những hỗ trợ đặc biệt. Hàng tháng các chương trình khuyến mại với những gói khám ưu đãi luôn mang đến mức chi phí rẻ nhất và hợp lý nhất cho người bệnh.

Với các mức độ bệnh khác nhau thì chi phí chữa bệnh viêm âm đạo cũng khác nhau, vì vậy, nếu bạn muốn biết cụ thể về mức phí này. Bạn hãy đặt lịch khám để bác sĩ thăm khám và đưa ra con số cụ thể cho bạn nhé!

Nếu bạn đang muốn điều trị Viêm âm đạo ra mủ xanh bạn hãy đến phòng khám đa khoa Bảo Anh ở số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thắc mắc về vấn đề trên cần được giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ số hotline: 02438 288 288 các bác sĩ tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm âm đạo đau bụng dưới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”