Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo dùng thuốc gì để chữa trị triệt để

Viêm âm đạo dùng thuốc gì để chữa trị triệt để? Dưới đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này để các chị em phụ nữ bớt chủ quan hơn.

Viêm âm đạo dùng thuốc gì?

Viêm âm đạo là một trong những căn bệnh phụ khoa khá điển hình mà nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Bệnh có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của người bệnh và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Hầu hết các chị em phụ nữ bị viêm âm đạo đều có ý định mua thuốc về nhà để tự điều trị mà không hề nghĩ đến những hậu quả mà mình phải chịu khi sử dụng thuốc bừa bãi. Vậy viêm ngứa âm đạo dùng thuốc gì?

Viêm âm đạo dùng thuốc gì để chữa trị triệt để

Viêm âm đạo dùng thuốc gì để chữa trị triệt để

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: các loại thuốc đặc biệt là thuốc Tây y chữa trị viêm âm đạo được sử dụng rất linh hoạt cho từng đối tượng khác nhau, vì vậy việc sử dụng thuốc làm sao cho đúng và an toàn nhất thì cần có sự trợ giúp từ phía các bác sĩ chuyên khoa để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thuốc đặt viêm âm đạo luôn được coi là loại thuốc an toàn và dễ sử dụng nhất thế nhưng nếu như chỉ đặt thuốc bình thường mà không chú ý đến thời gian điều trị thì cũng không thể nào mà khỏi bệnh được.

Tiếp theo nữa, đối với viêm âm đạo không chỉ đơn thuần là dùng một loại thuốc đặt, chị em còn cần kết hợp khá nhiều loại thuốc khác nhau thì mới khỏi bệnh nhanh được.

Từ những vấn đề này mà các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo mọi người khi có ý định điều trị viêm âm đạo bằng thuốc Tây thì nên hỏi ý kiến các bác sĩ chuyên khoa và ít nhất là nên tiến hành thăm khám để được chỉ định phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhất cho mình nhé.

Trên thực tế hiện nay, bên cạnh thuốc Tây thì nhiều chị em phụ nữ còn áp dụng chữa viêm âm đạo bằng thuốc dân gian. Một số bài thuốc được áp dụng nhiều như: dùng nước lá trầu không, lá chè xanh đun lên để rửa và vệ sinh vùng kín, bên cạnh đó là chế biến các món ăn hoặc là các bài thuốc khác được những người đi trước mách để chữa bệnh.

Với cách chữa bệnh này các chuyên gia cũng khuyến cáo là không nên quá lạm dụng. Có thể trước mắt bạn chưa có thời gian để đi khám ngay lập tức thì bạn có thể áp dụng để tạm thời khống chế và giảm các triệu chứng của bệnh, vệ sinh vùng kín bằng các loại nước lá này để sạch sẽ hơn chứ tuyệt đối không nên nghĩ rằng đó là giải pháp điều trị bệnh tốt nhất để duy trì.

Viêm âm đạo dùng thuốc gì để chữa trị triệt để

Viêm âm đạo dùng thuốc gì để chữa trị triệt để

Viêm âm đạo do rất nhiều tác nhân khác nhau gây nên chính vì thế mà trước khi điều trị nhất thiết phải thăm khám xác định nguyên nhân thì mới trị khỏi bệnh hoàn toàn được.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho chị em

Viêm âm đạo có gây vô sinh đồng thời kéo theo một loạt ảnh hưởng nghiêm trọng khác đến sức khỏe và sinh hoạt vì vậy chị em không nên chần chừ mà hãy đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu bị viêm âm đạo nhé.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hiện đang ứng dụng điều trị viêm âm đạo bằng các phương pháp hiện đại nhất.

Chính vì thế, nếu chị em đang băn khoăn viêm âm đạo dùng thuốc gì chữa trị triệt để hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”