Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo gây ra những phiền toái gì?

Viêm âm đạo có gây đau lưng không là bệnh phụ khoa dễ mắc phải. Bệnh bộc phát sẽ biểu hiện thành các triệu chứng viêm khá rõ nét. Do đó, bản thân người bệnh phải chịu không ít phiền toái do bệnh gây ra. Bệnh kéo dài cũng gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước được.

Vậy viêm âm đạo gây ra những phiền toái gì, bệnh có nguy hiểm không. Để giúp chị em và những người có cùng quan tâm giải đáp băn khoăn kể trên, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có chia sẻ một vài nhận định dưới đây:

Tư vấn về các triệu chứng viêm âm đạo

Tư vấn về các triệu chứng viêm âm đạo

Những phiền toái của bệnh viêm âm đạo?

Viêm âm đạo biểu hiện thành triệu chứng viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục của nữ giới. Khi phát bệnh các triệu chứng viêm sẽ bộc phát ra ngoài. Không khó để nhận biết các triệu chứng viêm âm đạo sau:

-  Viêm âm đạo ra mủ xanh: triệu chứng viêm điển hình nhất là ra nhiều khí hư bất thường. Khí hư màu xanh, màu vàng, thậm chí có lẫn máu.

- Rối loạn hoạt động hệ tiết niệu: tiểu khó, tiểu buốt, đi tiểu đau tiểu nhiều lần thậm chí tiểu đêm và bí tiểu cấp tính.

- Viêm âm đạo có gây đau lưng không: trả lời bạn đây là một trong những dấu hiệu nhận biết mắc bệnh viêm âm đạo. Mắc bệnh nữ giới có thể bị đau bụng, đau lưng, vùng háng và bẹn. Đau có thể âm ỉ hoặc dữ dội kéo dài, đau đớn gia tăng khi có quan hệ tình dục.

- Vùng kín ngứa rát, do liên tục bị ẩm ướt và có dịch mủ mùi hôi tanh khó chịu nên các loại hại khuẩn, nấm dễ xâm nhiễm và phát triển, bộc phát thành các triệu chứng viêm.

Có thể thấy, viêm âm đạo ra mủ xanh và tiểu buốt tiểu khó cũng đồng thời là dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh lậu. Đây là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm. Do đó để không chữa trị sai cách, để bệnh không kéo dài, nữ giới nên thăm khám tại cơ sở y tế, thực hiện xét nghiệm bệnh lậu. Nhận định chính xác bệnh đang mắc phải và được chữa bệnh bằng cách phù hợp và mang lại hiệu quả.

Những phiền toái do bệnh viêm âm đạo gây ra

Hàng loạt các vấn đề về sức khỏe phát sinh khi nữ giới mắc bệnh viêm âm đạo. Các triệu chứng viêm không chỉ gây ra nhiều phiền toái đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Cơ thể người bệnh sẽ bị suy nhược nhanh chóng nếu triệu chứng viêm không được sớm khắc phục. Hơn nữa, viêm nhiễm có thể lây lan đến các bộ phận xung quanh, phát triển vào sâu các bộ phận bên trong cơ thể. Hoạt động hệ cơ quan sinh dục và hệ tiết niệu bị rối loạn. Sức khỏe người bệnh bị suy giảm, kéo theo các vấn đề về ham muốn và khả năng quan hệ tình dục.

Hơn nữa, các triệu chứng viêm rất hay tái phát. Vậy tại sao viêm âm đạo hay tái phát? Theo bác sĩ, bệnh viêm âm đạo có thể chữa khỏi. Tuy nhiên với những người bị tự ti về bản thân, giấu bệnh, để bệnh kéo dài, bệnh phát triển theo hướng xấu. Cách chữa bệnh sẽ phức tạp hơn. Nếu bệnh chưa được chữa khỏi, chữa trị bằng cách không phù hợp, biện pháp phòng tránh không tốt sẽ dẫn đến các triệu chứng viêm dễ bị tái phát trở lại.

Tư vấn chữa bệnh viêm âm đạo

Tư vấn chữa bệnh viêm âm đạo

Trên đây là thông tin về những phiền toái do bệnh viêm âm đạo gây ra. Bác sĩ sẽ tiếp tục cung cấp thông tin về bệnh cũng như các bệnh phụ khoa, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bạn có thể theo dõi qua các website của phòng khám đa khoa Bảo Anh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi số 02438 288 288 khi có nhu cầu tham khảo trực tiếp ý kiến của bác sĩ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”