Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo hay bị tái phát chữa thế nào khỏi hẳn

Đã rất nhiều ngày, Tâm phải chịu không ít khổ tâm vì chứng viêm âm đạo hay bị tái phát. Mọi nỗ lực tự chữa trị viêm âm đạo tại nhà đều chưa đạt được kết quả. Với Tâm, điều quan trọng nhất lúc này là: viêm âm đạo hay bị tái phát chữa thế nào khỏi hẳn, chỉ như vậy cô mới có thể yên tâm cùng chồng lập kế hoạch sinh con.

Chữa viêm âm đạo hay tái phát như thế nào?

Chắc hẳn nhiều bạn nữ cũng sẽ tìm thấy mình trong những lo lắng chung về tình trạng viêm âm đạo hay bị tái phát. Các triệu chứng viêm quá dai dẳng, quá phiền toái, quá nhiều ảnh hưởng thực sự mang đến không ít nhưng lo lắng, thậm chí là lo sợ cho nhiều người. Vậy viêm âm đạo hay bị tái phát có chữa được không

Viêm âm đạo có chữa khỏi được không? Trả lời chị em: y học hiện đại có thể chữa khỏi bệnh viêm âm đạo, đồng nghĩa với việc nữ giới sẽ không phải quá lo lắng về tình trạng viêm âm đạo hay bị tái phát.

Viêm âm đạo hay tái phát có thể chữa trị khỏi

Viêm âm đạo hay tái phát có thể chữa trị khỏi

Cách chữa bệnh viêm âm đạo chủ yếu là dùng thuốc. Thuốc được linh hoạt lựa chọn giữa: thuốc uống, tiêm tĩnh mạch, truyền, thuốc đặt hoặc kết hợp thuốc bôi. Sự đa dạng trong lựa chọn cách sử dụng thuốc gắn với tính đa dạng về nguyên nhân gây viêm. Tức từ việc nhận định loại hại khuẩn, loại nấm và loại virus nào là tác nhân gây viêm âm đạo, bác sĩ sẽ có chỉ định loại thuốc đặc trị tương ứng.

Trờ lại trường hợp của bạn nữ, bạn có chia sẻ bị viêm âm đạo hay bị tái phát và hiện tại vợ chồng đang muốn sinh con. Bác sĩ lưu ý đến bạn: trước khi bệnh viêm âm đạo được chữa khỏi, việc quan hệ tình dục để mang thai là rất không nên bạn nhé.

Hơn nữa: đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có thai không? Bạn thân mến: chính những tổn thương mà viêm âm đạo gây ra đã tác động không nhỏ đến khả năng mang thai của nữ giới. Nhất là trong quá trình điều trị bệnh, sử dụng thuốc đặt, quan hệ tình dục có thể đẩy thuốc vào sâu bên trong gây tổn thương bộ phận sinh dục. Vì vậy, nữ giới đang điều trị viêm âm đạo, đang đặt thuốc sẽ có chống chỉ định quan hệ tình dục.

Làm gì để viêm âm đạo không tái phát

Để đảm bảo sức khỏe sinh sản, việc chữa bệnh viêm âm đạo dứt điểm là rất cần thiết. Để khắc phục hoàn toàn tình trạng viêm âm đạo hay bị tái phát, nữ giới nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Nên thăm khám càng sớm càng tốt và lưu ý đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám bệnh chính xác, được chữa bệnh bằng cách hiệu quả.

- Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị viêm âm đạo tại cơ sở y tế cũng như suốt thời gian chữa bệnh tại nhà, tự chăm sóc sức khỏe bản thân và phòng tránh mắc bệnh.

- Đừng chủ quan với triệu chứng viêm âm đạo đau bụng dưới, vì rất có thể bệnh đã chuyển nặng, hoặc do cách chữa bệnh chưa phù hợp, hoặc quá trình điều trị chưa tuân thủ đúng theo chỉ dẫn. Lúc này, chị em nên sớm tái khám, tham khảo ý kiến bác sĩ để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Tư vấn chữa trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo

Tư vấn chữa trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo

Trên đây là một vài chia sẻ với những bạn nữ mắc phải tình trạng viêm âm đạo hay bị tái phát. Bác sĩ hi vọng thông tin sẽ giúp ích cho chị em trong việc bảo vệ bản thân khỏi tác hại của bệnh viêm âm đạo. Cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về kế hoạch sinh con.

Để tiếp tục nhận được chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị em có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám hoặc liên hệ trước đến số 02438 288 288, bác sĩ sẽ nhanh chóng phản hồi thông tin.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”