Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo ra mủ

Xin hỏi bác sĩ viêm âm đạo ra mủ cần chữa thế nào nhanh khỏi ạ. Cháu đang chuẩn bị làm đám cưới, mà đến giờ bệnh viêm âm đạo vẫn chữa khỏi. Vì đã có quan hệ với chồng sắp cưới nên các triệu chứng viêm âm đạo ngày càng nặng hơn. Cháu đã rất cố gắng trong việc vệ sinh vùng kín nhưng chẳng thấy bệnh khỏi. Cháu lo quá, mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

(NguyenthithaiXX@gmail.com)

Viêm âm đạo ra mủ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản

Viêm âm đạo ra mủ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản

Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn

Chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn gái đã gửi thư. Bác sĩ rất thông cảm với những lo lắng của bạn về bệnh viêm âm đạo khi ngày tổ chức hôn lễ đang đến gần.

Theo các thông tin mà bạn cung cấp, bạn mắc bệnh viêm âm đạo ra mủ đã nhiều ngày. Bạn không nói rõ hiện có đang chữa bệnh viêm âm đạo bằng cách nào hay không.

Tuy nhiên, bác sĩ có thể nhận định, bệnh viêm âm đạo ra mủ chưa được chữa khỏi thậm chí đang có tiến triển xấu. Vì đã nhiều ngày liên tục triệu chứng viêm âm đạo ra mủ vẫn tiếp diễn. Việc làm cần thiết lúc này là bạn cần đi kiểm tra tại các cơ sở y tế. Kết quả kiểm tra sẽ nhận định mức độ nghiêm trọng của bệnh, nguyên nhân gây viêm âm đạo do đâu. Đây sẽ là căn cứ để bác sĩ chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp và mang lại hiệu quả.

Bạn cũng nên lưu ý, kiêng quan hệ tình dục trong thời gian này. Vì viêm âm đạo sau quan hệ sẽ ngày càng trầm trọng hơn. Hoặc nếu đang trong quá trình điều trị, quan hệ tình dục sẽ làm giảm tác dụng của thuốc và giảm hiệu quả của phương pháp chữa bệnh. Thậm chí phản tác dụng của thuốc và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Nhất là khi các triệu chứng bệnh viêm âm đạo ra mủ rất dễ bị lây qua đường tình dục. Có quan hệ với chồng sắp cưới, bạn có thể lây bệnh và dẫn đến mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa ở chồng. Khi cả 2 vợ chồng đều mắc bệnh sẽ gặp khó khăn hơn trong việc điều trị. Nguy cơ bệnh tái phát nhiều lần sẽ cao hơn.

Nếu thời gian vừa qua 2 bạn đã có quan hệ, và chồng bạn có những biểu hiện viêm nhiễm nam khoa. Cả 2 bên nên cùng nhau đi khám để bác sĩ kịp thời có biện phát chữa trị.

Viêm âm đạo bị đau sau quan hệ, bạn không nên chủ quan với tình trạng này. Bệnh không chỉ dừng lại ở những phiền toái do triệu chứng viêm gây ra, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý. Bệnh tiến triển xấu làm suy giảm khả năng sinh sản, và chất lượng cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Cách điều trị bệnh viêm âm đạo ra mủ

Để chữa bệnh viêm âm đạo ra mủ, bác sĩ sẽ có chỉ định phác đồ trị bệnh sau khi thực hiện các bước xét nghiệm kiểm tra cần thiết.

Tư vấn điều trị viêm ấm đọa ra mủ phù hợp

Tư vấn điều trị viêm ấm đọa ra mủ phù hợp

Cách điều trị chủ yếu là điều trị bằng thuốc. Thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc giảm đau sẽ được chỉ định theo đơn. Sử dụng dưới dạng thuốc uống, thuốc tiêm hoặc viên đặt tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và sức khỏe của mỗi người.

Riêng đối với những trường hợp, nhận định nguyên nhân gây viêm âm đạo ra mủ có sự tồn tại của khuẩn lậu. Bệnh chỉ được chữa khỏi hoàn toàn khi có can thiệp bằng phương pháp đặc trị. Tức loại bỏ hoàn toàn khuẩn lậu, làm liền lại các tổn thương do viêm nhiễm gây ra.

Do đó, bạn không nên tiếp tục trì hoãn. Càng không nên tự ý chữa bệnh tại nhà. Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở y tế để bác sĩ khám bệnh và chữa trị. Chỉ khi chữa đúng bệnh, đúng cách, các triệu chứng viêm sẽ nhanh chóng được khắc phục và không bị tái phát.

Trên đây là một vài thông tin về bệnh viêm âm đạo ra mủ và chỉ dẫn về cách điều trị bệnh hiệu quả. Cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi đến số 02438 288 288. Hoặc lựa chọn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ của phòng khám sẽ thăm khám bệnh và chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm âm đạo ra mủ, 3.5 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”