Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai

Bạn đã từng nghe qua hay bản thân đã mắc phải các triệu chứng viêm âm đạo ra mủ xanh, viêm cổ tử cung. Nếu có, đừng chủ quan bạn nhé, vì rất có thể sức khỏe sinh sản của bạn đang phải đối diện với nguy cơ bị vô sinh hiếm muốn. Giúp bạn có những hiểu biết khái quát nhất, hôm nay bác sĩ sẽ đưa thông tin về tình trạng viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai. Cùng theo dõi bạn nhé.

Viêm âm đạo ra mủ xanh khi mang thai

Viêm âm đạo ra mủ xanh là một trong những dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa dễ mắc nhất, đặc biệt là ở những nữ giới đang mang thai.

Bản thân nữ giới trong suốt chu kỳ thai nghén rất nhạy cảm với các tác nhân xấu gây viêm. Mà hại khuẩn, nấm hay tổn thương vùng kín rất dễ bộc lộ thành tình trạng viêm âm đạo ra mủ xanh.

Viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai cần được điều trị đúng cách

Xét nghiệm viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai để chữa sớm

Xét nghiệm viêm âm đạo thường thấy chảy dịch mủ âm đạo kèm triệu chứng rối loạn đường tiểu cấp ( tiểu đau buốt, tiểu nhiều, tiểu chảy mủ). Nhất là trong những ngày thai nghén, những mệt mỏi lại càng gia tăng hơn rất nhiều. Ảnh hưởng của viêm âm đạo khi mang thai không chỉ dừng lại ở các triệu chứng viêm mà còn gây hại trực tiếp đến sức khỏe, de dọa sự tồn tại và phát triển của thai nhi.

Viêm cổ tử cung khi mang thai

Viêm cổ tử cung không chỉ là mối đe dọa với khả năng mang thai của nữ giới, mà tính chất nguy hiểm của bệnh còn gia tăng hơn nhiều khi nữ giới bị viêm cổ tử cung khi đang mang thai.

Viêm cổ tử cung khi mang thai, nguồn nuôi dưỡng bào thai không đảm bảo, hơn nữa khả năng nhiễm trùng từ cổ tử cung đến buồng tử cung rất cao. Đây là mối đe dọa hàng đầu dẫn đến sảy thai, dị tật thai, thai chết lưu, hoặc sinh non hoặc con chậm phát triển sau sinh.

Viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của cả thai phụ và thai nhi. Chính vì vậy, sự thờ ơ với các triệu chứng cảnh báo mắc bệnh cũng giống như cách mà mỗi thai phụ đang tự ngược đãi chính mình và ngược đãi bào thai đang tồn tại.

Viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai nên làm gì?

Để bảo vệ bản thân khỏi những tác hại khôn lường của bệnh viêm âm đạo ra mủ xanh và viêm cổ tử cung. Bác sĩ khuyến cáo chị em thăm khám tại cơ sở y tế sớm nhất khi có thể. Được chỉ định điều trị, chị em nên sớm tiếp nhận. Nắm bắt cơ hội trị bệnh sớm và chữa trị đúng cách.

Đối với những người bị viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai, bệnh nhân sẽ được chăm sóc đồng thời bởi các bác sĩ sản khoa và phụ khoa. Các bác sĩ sẽ có chỉ định điều trị nội khoa để chấm dứt nhanh triệu chứng viêm, ổn định sức khỏe người mẹ, kết hợp chăm sóc, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sự phát triển tốt nhất cho thai nhi.

Bị viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai, mọi can thiệp ngoại khoa đều hạn chế được lựa chọn. Thai phụ được chữa bệnh và chăm sóc bằng những can thiệp nội khoa, sau sinh bác sĩ sẽ có chỉ định điều trị ngoại khoa để chữa bệnh dứt điểm.

Chữa viêm âm đạo viêm cổ tử cung để bảo vệ sức khỏe của mẹ và con

Chữa viêm âm đạo viêm cổ tử cung để bảo vệ sức khỏe của mẹ và con

Đạt được tác dụng chữa bệnh hiệu quả, bác sĩ khuyến cáo các thai phụ thăm khám tại cơ sở y tế uy tín. Tại Hà Nội, chị em có thể tin tưởng lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Lựa chọn đến phòng khám Bảo Anh để khám chữa bệnh tại trung tâm y tế chuyên khoa, uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Trên đây là một số chia sẻ về tình trạng viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai. Khi cần được tư vấn thêm, chị em hãy mạnh dạn liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách gọi đến số 02438 288 288. Bác sĩ sẽ hết lòng giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn của bệnh tật.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”