Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 điều trị như thế nào?

“Xin chào bác sĩ phòng khám Bảo Anh, bác sỹ cho cháu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 có nguy hiểm không và được điều trị như thế nào ạ. Cháu mới khám phụ khoa và được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung nên cháu khá lo lắng. Mong bác sỹ trả lời giúp cháu ạ”. Hoài Thu (27 tuổi).

Trả lời:

Xin chào Hoài Thu, các câu hỏi về viêm lộ tuyến cổ tử cung của bạn được các bác sỹ trả lời lần lượt như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 có nguy hiểm không?

Hoài Thu thân mến, viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 là mức độ nhẹ của căn bệnh viêm nhiễm, tổn thương tại các tế bào lộ ra trong cổ tử cung. Lúc này, vùng tổn chỉ chiếm dưới 50% diện tích lộ tuyến.

Viêm lộ tuyến độ 1

Viêm lộ tuyến độ 1

Do bệnh ở mức độ nhẹ, các ảnh hưởng của bệnh chưa lên nên bệnh không quá nguy hiểm. Lúc này, bệnh có thể gây lên các hiện tượng như:

Khí hư ra nhiều, bất thường, hầu như lúc nào bạn gái cũng cảm thấy vùng kín ẩm ướt tạo cảm giác khó chịu. Ngoài ra, nếu bạn có thể thấy hiện tượng khí hư có màu vàng, xanh và có mùi hôi.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 còn gây lên hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, chậm kinh, rong kinh hay đau bụng kinh.

Gây lên cho bạn gái những cơn đau bụng nhẹ, đặc biệt trong tư thế cúi người. Quan hệ đau đớn và bị giảm nhu cầu quan hệ tình dục.

Tuy các ảnh hưởng của bệnh khá nhẹ và chứ nguy hiểm nhưng bạn Hoài Thu hay các bạn gái nên điều trị bệnh một cách hiệu quả để tránh trường hợp bệnh phát triển nhanh và gây các hậu quả nguy hiểm.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1

Do bệnh nhẹ, nên việc điều trị bệnh khá đơn giản. Bệnh nhân có thể điều trị bệnh dứt điểm bằng các loại thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung câp độ 1. Đây chủ yếu là các loại thuốc có thành phần kháng sinh cao, có khả năng tiêu diệt vi rút gây bệnh, giảm sưng, chống viêm và hỗ trợ tái tạo các tổn thương.

Nếu viêm lộ tuyến độ 1 không được điều trị, bệnh nhanh chóng phát triển lến độ 2, 3

Nếu viêm lộ tuyến độ 1 không được điều trị, bệnh nhanh chóng phát triển lến độ 2, 3

Tuy nhiên, vì không trực tiếp cho Hoài Thu nên chúng tôi không thể khẳng định được. Bệnh viêm lộ tuyến phát triển nhanh, trường hợp vùng lộ tuyến viêm nhiễm của bạn rộng hơn bạn cần được chỉ định điều trị bằng thuốc kết hợp với dao Leep để loại bỏ tế bào tổn thương, kích thích tế bào mới được tái tạo.

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là do vi khuẩn, nấm, vi rút xâm nhập và gây bệnh nên bênh có thể tái phát nếu không biết cách phòng bệnh. Do vậy, việc điều trị bệnh cần kết hợp với các phương pháp phòng bệnh bằng các giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, hạn chế nạo hút thai, thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh…

Hoài Thu thân mến, bạn hãy nhanh chóng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 để hạn chế bệnh phát triển nặng thêm và gây nhiều nguy hiểm. Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám và bác sỹ tư ấn phương pháp điều trị hợp lý nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 điều trị như thế nào?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”