Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không là câu hỏi của nhiều chị em. Đây là căn bệnh phổ biến và khá nguy hiểm. Bệnh là hiện tượng vùng lộ tuyến bị tổn thương do sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, nấm, vi trùng… Bệnh gây lên tình trạng khí hư bất thường, rối loạn kinh nguyệt, hình thành cơn đau, giảm khoái cảm tình dục và thậm chí là nguyên nhân gây vô sinh.

Do những nguy hiểm mà bệnh gây ra khiến việc điều trị bệnh trở nên cần thiết. Tuy nhiên, do vùng tổn thương ở bộ phận nhạy cảm là lộ tuyến cổ tử cung nên việc điều trị có phần khó khăn. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không và cần thực hiện điều trị như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không?

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh khẳng định: “ Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm nhưng việc điều trị bệnh không đơn giản. Tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể điều trị được nếu thực hiện bằng phương pháp hiệu quả.”

Bác sỹ Liêm còn phân tích, để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần lựa chọn phương pháp thực hiện được 2 yêu cầu sau:

- Thứ nhất: tiến hành loại bỏ và diệt các tế bào lộ tuyến bị viêm nhiễm một cách an toàn, không đau và hiệu quả.

- Thứ hai: Khống chế, tiêu diệt tác nhân gây bệnh bên trong cơ thể và nâng cao sức kháng của cơ thể.

Ngoài ra, bác sỹ có đưa ra lời khuyên cho chị em là ngoài phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em cần lựa chọn cơ sở uy tế chuyên nghiệp, bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm trong điều trị căn bệnh này.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay

Bác sỹ Liêm khẳng định, hiện nay với sự phát triển của y học, bệnh viêm lộ tuyến có thể điều trị dứt điểm bằng phương pháp dao LEEP kết hợp với việc dùng thuốc. Đây cũng là cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay.

Với phương pháp này, bệnh nhân trước tiên được thực hiện diệt tuyến bằng dao Leep. Phương pháp này có ưu điểm là có khả năng tiếp cận trực tiếp vào vùng lộ tuyến, xác định các tế bào tổn thương và tiêu diệt một cách nhẹ nhàng, không làm tổn thương đến các tế bào lành tính và các bộ phận xung quanh. Do đó phương pháp dao LEEP còn khả năng loại bỏ các tế bào viêm nhiễm một cách an toàn, không đau, không xâm lấn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có tác dụng kích thích tái tạo tế bào, giúp vùng lộ tuyến cổ tử cung bị tổn thương nhanh chóng hồi phục.

Sau khi điều trị diệt tuyến, bệnh nhân được sử dụng các loại thuốc có tác dụng khống chế, tiêu diệt tác nhân gây bệnh từ bên trong sau đó nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Như vậy, phương pháp này đã thực hiện được hai yêu cầu trong điều trị viêm lộ tuyến. Với phương pháp này, bệnh viêm lộ tuyến được điều trị hoàn toàn dứt điểm và hạn chế tái phát. Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong số ít phòng khám áp dụng phương pháp này trong điều trị viêm lộ tuyến do đó phòng khám trở thành cơ sở điều trị uy tín được nhiều chị em tin tưởng.

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm

Sau khi điều trị, bệnh nhân nên lưu ý phòng bệnh tái phát. Do nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung chủ yếu là do tình trạng vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không lành mạnh, nạo hút thai không an toàn gây ra nên việc phòng bệnh cũng có phần đơn giản. Để phòng bệnh, chị em nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quan hệ tình dục lành mạnh, an toàn và hạn chế nạo hút thai.

Hi vọng với phần phân tích trên đây, chị em đã có trả lời được câu hỏi Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không, đồng thời tìm được phương pháp và địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả. Nếu không may bị viêm lộ tuyến hoặc nghi ngờ bản thân mắc phải căn bệnh này, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh (địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”