Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi không?

Thưa bác sỹ, viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi không, chị gái cháu đi khám phụ khoa và bác sỹ có thông báo là bị viêm lộ tuyến nên giờ chị cháu đang rất lo lắng và hoang  mang. Từ ngày biết mình bị bệnh, chị cháu lúc nào cũng trong tình trạng  thấp thỏm, vì chị ấy mới kết hôn nên càng lo lắng hơn. Vậy nên, cháu rất mong bác sỹ có thể tư vấn sớm cho cháu, để cháu có thể giúp phần nào cho chị gái. Cháu xin cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

Đó là câu hỏi của bạn Mai Hương, ở Hưng Yên khi gửi về Phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi  không?

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-chua-khoi-khong000

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi không?

Chào bạn Hương, chúng tôi rất cảm ơn bạn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về đây. Trong thư bạn có nói chị gái bạn đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và đang rất lo lắng vì không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có được chữa khỏi hay không đúng không?

Trước tiên,  bạn hãy nói với chị gái bạn là không cần phải quá lo lắng. Vì viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu điều trị sớm thì bệnh sẽ lành tính, không gây nguy hiểm gì. Vậy nên, bạn cần phải khuyên chị gái mình nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt, có như vậy bệnh mới có thể dễ dàng điều trị được.

Trong thư bạn không nói rõ tình trạng bệnh của chị gái bạn như thế nào nên rất khó để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn cách điều trị bệnh. Do vậy, bạn có thể khuyên chị gái đến phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ thăm khám và chỉ định cụ thể cho nhé.

Còn về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi được không, tôi xin trả lời bạn là có nhé. Nếu các bạn điều trị bệnh càng sớm thì khả năng chữa bệnh khỏi hoàn toàn và dứt điểm sẽ càng cao hơn, cho nên, bạn hãy chuyển lời tới chị gái bạn cần phải đi chữa bệnh ngay nhé.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chữa khỏi bằng cách nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chữa khỏi bằng cách nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chữa khỏi bằng cách nào?

Bạn Hương thân mến, để có thể điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách tốt nhất và triệt để nhất thì trước tiên chúng tôi phải xác định được các nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì, mức độ bệnh như thế nào.  Vì vậy, chị gái bạn phải đến trực tiếp phòng khám chúng tôi thì chúng tôi mới có thể tư vấn được cho các điều trị tốt nhất và phù hợp nhất.

Đến với phòng khám chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn toàn yên tâm là bệnh sẽ được chữa  khỏi  hoàn toàn, không phải lo lắng là bệnh sẽ tái phát trở lại. Vì tại đây, chúng tôi đang áp dụng phương pháp dao LEEP, là phương pháp tốt nhất hiện nay về điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Phương pháp dao LEEP là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên nó khả năng xâm nhập chính xác vào vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng tới những bộ phận khác. Vì vậy, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Không những vậy, phương pháp này còn có thể kích thích giúp cho cơ thể tái tạo ra các tế bào mới với sức đề kháng tốt hơn nên bệnh sẽ gần như không có cơ hội tái phát trở lại nên các bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến đây.

Với những tư vấn của chúng tôi như vậy, chắc bạn Hương và chị gái của bạn đã có thể yên tâm phần nào. Nếu các bạn còn có các thắc mắc khác hay muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bạn có thể gọi điện đến số hotline 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn cụ thể và trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.3/10 (11 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi không?, 5.3 out of 10 based on 11 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”