Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có con được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có con được không luôn là mối bận tâm của các chị em. Vì hiện nay, số lượng người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ngày càng  nhiều, nhất là với các bạn trẻ. Có điều đó là do, tình trạng các bạn gái tiến hành nạo phá thai ngày càng gia tăng và đây lại là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh. Có nhiều bạn còn bị stress nặng vì vấn đề này. Vậy câu trả lời cho thắc mắc đó là như thế nào, có hay không, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đang được coi là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp nhất, thông thường cứ 5 người lại có 3 người bị bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có con được không?

Chị em bị viêm lộ tuyến tất cả đều lo lắng và thắc mắc về viêm lộ tuyến cổ tử cung có con được không ? Để trả lời câu hỏi này, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên phụ khoa cho biết: viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở các chị em đã trải qua quá trình sinh nở hay ở các bạn đã từng đi nạo hút thai. Bình thường, bệnh sẽ là lành tính, vì đó chỉ là do các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung phát triển lan ra phía ngoài. Nên nếu chị em điều trị sớm và kịp thời vẫn có thể sinh con và mang thai bình thường.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-con-duoc-khong

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có con được không?

Nhưng ngược lại, khi để lâu, phần lộ tuyến đó sẽ trở nên nghiêm trọng và nặng nề hơn, bởi lúc đó, khí hư tức là dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn, từ đó sẽ làm cản trở quá trình di chuyển của tinh trùng để đi vào gặp trứng, đồng thời, khi đó, chúng còn làm cho độ cân bằng PH trong âm đạo thay đổi. Điều đó sẽ gây bất lợi cho tinh trùng, làm cho tinh trùng có thể bị tiêu diệt ngay khi vừa vào âm đạo, kết quả là các chị em không thể mang thai được, dẫn đến vô sinh hay hiếm muộn.

Vậy nên, tốt hơn hết, ngay khi phát hiện ra các biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em nên điều trị ngay, để được xử lý và điều trị kịp thời.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Bác sỹ Liêm còn cho biết thêm, để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả và tốt nhất, người bệnh cần phải đi khám sớm ngay từ khi phát hiện ra các triệu chứng của bệnh. Vì như vậy, việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và chi phí cũng sẽ ít hơn.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-con-duoc-khong-1

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Còn về cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào là tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người hay mỗi cơ sở điều trị. Như ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, ngoài việc dùng thuốc, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp dao Leep, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới, đã được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn như các phương pháp truyền thống khác như đốt điện hay dùng tia lasez. Bởi đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, có thể xâm nhập chính xác vào  vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác. Nhất là sẽ không làm ảnh hưởng đến cổ tử cung hay sức khỏe gì, nên các chị em vẫn có thể sinh con bình thường, hơn nữa, bệnh sẽ không bị tái phát lại lần nào.

Vậy nên, để yên tâm, các chị em khi có những dấu  hiệu nghi ngờ bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến ngay địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và điều trị kịp thời nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”