Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không rất mong bác sĩ trả lời câu hỏi này sớm giúp. Em đang mang thai ở tháng thứ 7 mắc viêm lộ tuyến đã điều trị nhưng chưa khỏi vì thế rất lo lắng sợ việc sinh nở sẽ ảnh hưởng tới con trai.

Trả lời

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không. Đây là thắc mắc của chị Vân Anh ở địa chỉ email vananh132@gmail.com. Chị Anh thân mến, viêm lộ tuyến là một trong năm căn bệnh phụ khoa rất phổ biến thường gặp ở chị em đang trong độ tuổi sinh sản, trong đó có cả phụ nữ đang mang thai.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-de-thuong-duoc-khong-2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không

Có thai phụ phát hiện sớm điều trị nội khoa có cơ hội khỏi nhưng có người đã chuyển sang giai đoạn mãn tính nên việc điều trị bằng thuốc gần như không thể trị triệt để. Vì thế, khi sắp lâm bồn các mẹ khá lo lắng nếu sinh thường không biết liệu có ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng không. Để hiểu rõ hơn vấn đề này dưới đây các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ nói rõ hơn một số ảnh hưởng của việc đẻ thường nếu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn thai nghén nhưng chưa khỏi.

Mắc viêm lộ tuyến đẻ thường ảnh hưởng những gì

- Việc đẻ thường có thể khiến thai nhi bị viêm, vi khuẩn có hại sẽ trực tiếp lây nhiễm gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm về sau.

- Việc đẻ thường cũng có thể khiến bệnh tình nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị sau khi sinh.

- Tuy nhiên, việc lựa chọn hình thức sinh sản nào còn phụ thuộc vào sức khỏe, mức độ nặng nhẹ viêm lộ tuyến của từng phai phụ. Vì thế, để đưa ra được lời khuyên chính xác nhất chị Vân Anh có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hay các cơ sơ y tế uy tín khác để có đảm bảo sức khỏe cả cho hai mẹ con.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-de-thuong-duoc-khong-2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không

Một số chú ý đối với đối với phụ nữ mắc viêm lộ tuyến trong giai đoạn thai ngén

Với những giải đáp ở trên chị em phụ nữ đã biết viêm lộ tuyến cổ tử cung đẻ thường được không. Bên cạnh đó, trong giai đoạn thai nghén nếu mắc căn bệnh này chị em cần chú ý: điều trị đúng phương pháp tại địa chỉ uy tín (thường chữa bằng nội khoa). Đồng thời, sau khi sinh nở nếu chưa khỏi hoàn toàn vẫn có dấu hiệu mắc viêm lộ tuyến như khí hư ra nhiều, ngứa cô bé lập tức cần thăm khám, áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến nhất để khỏi triệt để căn bệnh này.

Hiện tại, có kỹ thuật dao LEEP của Mỹ. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như không đau, không gây tổn thương cho tử cung, điều quan trọng có thể vừa có thể điều trị thành công viêm lộ tuyến và không gây bất cứ ảnh hưởng nào với phụ nữ có nhu cầu sinh con tiếp.

Trên đây là một số giải đáp về viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không. Nếu còn chưa rõ bất kể điều gì có thể gọi tới số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ hơn. Hoặc nếu muốn chữa khỏi căn bệnh này bằng phương pháp tiên tiến nhất với bác sĩ giỏi nhất có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội đang được rất đông bệnh nhân tới thăm khám và điều trị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”