Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ không

Một trong những câu hỏi được nhiều người bận tâm khi điều trị viêm lộ tuyến đó là viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không. Để giúp mọi người hiểu hơn vấn đề này các bác sĩ phòng khám Bảo Anh của phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội sẽ có giải đáp cụ thể.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không?

Đầu tiên, về nguyên nhân dẫn tới và tái phát bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là nữ giới có hoạt động tình dục không an toàn dẫn tới vi khuẩn tấn công viêm nhiễm kéo dài hay đã từng áp dụng thủ thuật nạo phá thai tại địa chỉ không uy tín, sinh đẻ nhiều.

viem-lọ-tuyen-cỏ-tủ-cung-co-duọc-quan-hẹ-khong

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ không

Bởi thế khi chưa khỏi hoàn toàn bệnh lý này thì việc không kiêng và có hoạt động tình dục quá sớm sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm có hại lan rộng hơn và đi sâu vào bên trong cơ quan sinh sản từ đó khiến cho viêm lộ tuyến cổ tử cung quay lại lần 2, đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản và thậm chí có thể kéo theo căn bệnh ung thư cổ tử cung không ngờ tới.

Một số chú ý trong điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Việc biết được và tuân thủ các nguyên tắc, chú ý trong quá trình điều trị viêm lộ tuyến là điều kiện quan trọng để tránh nguy cơ tái phát bệnh lần 2. Cụ thể:

- Khi phát hiện ra bệnh cho tới lúc khỏi hoàn toàn phải tuyệt đối kiêng hoạt động tình dục.

- Chú ý tới vấn đề vệ sinh vùng kín sao cho đảm bảo sạch sẽ, hạn chế tối đa vi khuẩn tấn công. Có thể sử dụng dung dịch đặc trị để hỗ trị điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm nào phải theo hướng dẫn chỉ định từ bác sĩ.

- Chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi cũng là điều quan trọng. Nhiều người nghĩ rằng đây là chỉ là căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho nên việc ăn gì, sinh hoạt ra sao không gây ảnh hưởng gì. Trên thực tế, nếu có chế độ ăn uống khoa học, đủ chất, sức khỏe tốt, biết nên ăn gì là tốt, cần kiêng gì và luôn giữ tinh thần vui vẻ lạc quan. Tất cả những điều đơn giản này nhưng sẽ hỗ trợ tích cực để giúp người bệnh sớm khỏi.

viem-lọ-tuyen-cỏ-tủ-cung-co-duọc-quan-hẹ-khong

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ không

Như trường hợp chị Minh một bệnh nhân từng bị viêm lộ tuyến chia sẻ: “đáng lẽ tôi đã khỏi bệnh này rồi nhưng do trong thời gian điều trị có hoạt động tình dục. Lúc đó, vì nghĩ chỉ một lần nhưng chắc không sao. Rồi lần một lại có lần hai. Và hậu quả nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát sau đó. Hiện giờ tôi đang điều trị bằng phương pháp trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP. Hy vọng với phương pháp tiên tiến đột phá này với bác sĩ giỏi và tuân thủ nghiêm túc hướng dẫn của bác sĩ tôi sẽ nhanh chóng khỏi bệnh”.

Với những giải đáp ở trên các chị em phụ nữ đã biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không. Nếu muốn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả có thể tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hay có bất cứ điều gì muốn tư vấn có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn mọi vấn đề.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.4/10 (8 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ không, 7.4 out of 10 based on 8 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”