Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ

Rất nhiều chị em phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa và giấu bệnh với bạn tình, với chồng. Như trường hợp của bạn gái ở số điện thoại 0986.6652XX có gọi điện vào tổng đài tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh và có thắc mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ. L bày tỏ nỗi lo lắng khi phát hiện ra bệnh ở giai đoạn muộn mà trước đó chuyện chăn gối vẫn diễn ra dù không đều đặn.

Không biết mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung quan hệ có sao không?

Các bệnh viêm nhiễm và lây qua đường tình dục cần được phát hiện càng sớm càng tốt. Bởi điều trị sớm sẽ đạt hiệu quả thành công cao. Hơn nữa còn tránh việc do không biết mắc bệnh nên phụ nữ vẫn có hoạt động tình dục dẫn tới viêm nhiễm nặng hơn, gây khó khăn trong việc điều trị.

Như trường hợp của bạn gái trên, vì không biết mắc bệnh nên trước đó vẫn có hoạt động tình dục với bạn tình. Đó có thể là lý do khiến viêm lộ tuyến rộng, nhanh tiến triển sang giai đoạn nặng.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-duoc-quan-he

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ

Lời khuyên: bạn gái có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao LEEP. Đây là cách chữa duy nhất có khả năng trị lộ tuyến dứt điểm trong một lần, không đau, tránh tái phát lần 2. Là bước đột phá trong điều trị lộ tuyến cổ tử cung giúp phụ nữ có cơ hội chữa khỏi ngay cả khi đã bước sang giai đoạn nặng.

Trong quá trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung quan hệ có sao không

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó bao gồm, vệ sinh không sạch sẽ, tình dục không an toàn. Vì thế, nếu đã mắc bệnh cần được điều trị triệt để khỏi hoàn toàn nếu không nguy cơ tái phát lần hai rất cao.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-duoc-quan-he

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ

Như trường hợp của chị Minh Anh (Hai Bà Trưng – Hà Nội) tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để điều trị viêm lộ tuyến. Sau khi thăm khám, kiểm tra chị mới nên điều trị nội khoa có thể khỏi. Nhưng đang trong giai đoạn chữa trị hai vợ chồng chị thỉnh thoảng vẫn “đánh liều” quan hệ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình điều trị. Kết quả chị phải tới điều trị lần hai bằng ngoại khoa.

Chị Anh chia sẻ: “Sau khoảng gần một tuần điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi thấy cảm giác ngứa vùng kín giảm hẳn. Vì nghĩ chỉ thỉnh thoảng giao hợp không sao nên hai vợ chồng mới đánh liều vậy. Mặc dù trước đó bác sỹ đã căn dặn kỹ phải kiêng quan hệ tình dục cho tới khi khỏi hoàn toàn. Lần điều trị thứ hai tôi được chỉ định điều trị bằng dao LEEP.

Lần này tôi tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sỹ và nhờ có phương pháp tiên tiến, bác sỹ giỏi chuyên môn nên tôi mới có cơ hội khỏi bệnh. Giờ đã hai năm kể từ khi chữa trị khỏi tôi chưa có dấu hiệu tái phát. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này cho những bệnh nhân khác để họ rút ra bài học và chú ý hơn phải kiêng tuyệt đối quan hệ tình dục khi chưa khỏi bệnh. Điều quan trọng hơn là tìm được địa chỉ uy tín chữa viêm lộ tuyến hiệu quả”.

Như vậy câu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ không đã được giải đáp rõ. Việc quan hệ tình dục có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công mạnh hơn gây ra viêm nhiễm nặng. Điều này có thể khiến diện tích lộ tuyến rộng hơn. Chính vì thế, tốt nhất phụ nữ nên nói rõ với bạn đời về tình hình sức khỏe của bạn thân để bạn trai, chồng có thể hiểu thông cảm. Bởi sức khỏe mới là điều quan trọng nhất.

Sau khi điều trị, nếu có các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát cần tái khám sớm. Bởi rất nhiều trường hợp vì không tuân thủ các nguyên tắc hoặc được điều trị bằng phương pháp không tiên tiến, bác sỹ không giỏi bệnh có thể quay lại lần 2.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại tư vấn sức khỏe giới nữ số điện thoại 02438 288 288. Hoặc nếu nghi ngờ mắc bệnh hoặc đã điều trị nhưng tái phát có thể trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị kịp thời.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”