Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không thưa bác sỹ. Cháu mới khám phụ khoa thì được biết bản thân đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Hình như bệnh khá nặng và cần phải tiến hành điều trị phải không ạ. Tại cơ sở cháu thăm khám thì bác sỹ chỉ định đốt điện viêm lộ tuyến tuy nhiên theo cháu có tìm hiểu thì đây không phải phương pháp an toàn. Được bạn bè giới thiệu phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa viêm lộ tuyến hiệu quả và an toàn. Do đó, cháu mong bác sỹ giải thích cho cháu có nên đốt điện viêm lộ tuyến không? Nếu không thì cháu nên điều trị bằng phương pháp gì?” Nguyễn Hà Vân (27 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện

Xin chào Hà Vân, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, an toàn và dút điểm tại Hà Nội. Với câu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trả lời như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không?

Hà Vân thân mến, viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm, tổn thương. Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là do sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm, vi rút gây bệnh. Do đó, để điều trị hiệu quả cần thực hiện các phương pháp loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị tổn thương, phục hồi các tế bào mới đồng thời tiêu diệt các tác nhân gây bệnh.

Phương pháo đốt điện chính là phương pháp thực hiện loại bỏ các tế bào lộ tuyến bị tổn thương. Tuy nhiên, đây là phương pháp cũ và mang nhiều hạn chế:

- Gây đau đớn quan quá trình thực hiện.

- Nếu không thực hiện chính xác có thể gây tổn thương đến các tế bào lành tính, gây sẹo tại vùng cổ tử cung từ đó gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

- Không điều trị dứt điểm được bệnh.

Chính vì phương pháp này mang một số hạn chế nên đây không phải phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả hiện nay. Do đó, Hà Vân không nên điều trị bằng phương pháp này, bạn hãy lựa chọn các cơ sở chuyên khoa điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp hiện đại hơn.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện

Nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào?

Hà Vân thân mến, phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp đốt điện là phương pháp điều trị bằng dao LEEP cùng kết hợp với điều trị bệnh bằng thuốc. Với phương pháp này, viêm lộ tuyến độ 2 của Hà Vân hoặc bệnh có nặng nề hơn nữa cũng có thể hoàn toàn được điều trị dứt điểm.

Với phương pháp này, bệnh nhân được điều trị trước tiên bằng dao LEEP. Dao LEEP có khả năng tiến sát trực tiếp vào tế bào tịa cổ tử cung bị tổn thương, viêm nhiễm và loại bỏ hoàn toàn các tế bào này. Phương pháp này thực hiện dựa trên nguyên lý sóng điện từ, sử dụng nguồn năng lượng đốt nóng để tập trung loại bỏ hoàn toàn các tế bào viêm nhiễm mà không hề gây đau đớn hay xâm lấn nào. Phương pháp này có khả năng điều trị chính xác đến từng tế bào nên không ảnh hưởng đến các tế bào lành tính xung quanh. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có khả năng kích thích tế bào mới tái tạo, giúp bệnh nhanh chóng phục hồi.

Bên cạnh đó, bệnh nhân được sử dụng thêm các loại thuốc đặc dụng, có khả năng khống chế và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh từ bên trong. Đảm bảo bệnh không tái phát.

Phương pháp này đang được thực hiện thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Do đó Hà Vân có thể tiến hành điều trị tại đây thay vì thực hiện đốt điện có nhiều biến chứng. Nếu muốn được điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”