Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị thế nào

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa thường gặp, nguy hiểm, dễ tái phát. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị thế nào và đâu là phương pháp, địa chỉ chữa bệnh hiệu quả. Dưới đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp rõ về vấn đề này.

Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiện nay

Điều trị nội khoa:

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nội khoa trong trường hợp bệnh nhẹ, lộ tuyến cấp độ 1. Thường bác sỹ sẽ kết hợp cả 3 phương pháp: sử dụng thuốc đặt, thuốc kháng sinh và thuốc bôi. Nếu mới chỉ chớm mắc bệnh được chữa trị tại phòng khám uy tín và thực hiện theo đúng hướng dẫn sẽ dễ dàng khỏi trong thời gian ngắn.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dieu-tri-the-nao

Viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị thế nào

Trong trường hợp, bệnh không có dấu hiệu khỏi, các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung ngày càng nặng thì lập tức cần một cuộc hẹn sớm với bác sỹ. Bởi rất có thể phương pháp này không đạt hiệu quả và buộc phải can thiệp ngoại khoa mới điều trị triệt để được.

Điều trị ngoại khoa:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2, 3 phương pháp chỉ định điều trị thường là ngoại khoa. Trong đó bao gồm: áp lạnh, đốt điện, dao LEEP. Với mỗi phương pháp mức độ hiệu quả là không giống nhau. Vì thế, trước khi lựa chọn địa chỉ chữa viêm lộ tuyến ở giai đoạn nặng cần tìm hiểu phương pháp phòng khám đó lựa chọn là gì, có gây ra tác dụng phụ gì không (có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không)? Đây cũng là một cách để tìm đúng địa chỉ chữa bệnh uy tín, đạt hiệu quả cao nhất.

Phương pháp điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả nhất

Như trường hợp của chị Mai mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng 2cm. Dù chị đã từng trải qua quá trình điều trị bằng đốt điện đau đớn tới 2 lần nhưng không khỏi. Trong một lần chia sẻ sự tuyệt vọng của mình trên diễn đàn làm cha mẹ chị đã được trực tiếp một chị đã từng mắc viêm lộ tuyến cấp độ 3, nặng hơn của chị nhưng giờ đã khỏi. Ngay sáng hôm sau chị lặn lội từ Hải Dương lên Hà Nội và tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị kịp thời.

Sau một thời gian điều trị tại đây với công nghệ dao leep chị Mai đã khỏi bệnh. Chị chia sẻ: khác với các lần điều trị khác thấy rất đau đớn và khá căng thẳng. Nhưng với lần này, tôi thấy rất nhẹ nhàng, tiểu phẫu diễn ra trong vòng 15 phút, không đau. Cho tới nay đã một năm sau chữa trị tôi không có dấu hiệu bệnh quay lại. Nhờ được các bác sỹ tư vấn nên giờ tôi biết quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn và duy trì đều dặn khám phụ khoa 2 năm/1 lần.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dieu-tri-the-nao

Viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị thế nào

Điều trị viêm lộ tuyến tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh thế nào?

Rất nhiều bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến từ nhẹ tới nặng gọi điện vào SĐT 02438 288 288 của phòng khám chất lượng cao Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội để đặt lịch khám và thắc mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị thế nào. Bởi đa phần tâm trạng của bệnh nhân là lo lắng, sợ hãi đau đớn dù biết đây là địa chỉ chữa bệnh nổi tiếng, đạt hiệu quả cao đã chữa khỏi cho rất nhiều người.

Dưới đây là cụ thể các bước điều trị lộ tuyến tại phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội giúp mọi người hiểu rõ hơn và an tâm khi bước vào quá trình chữa trị:

Bước 1: Soi cổ tử cung, tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để xác định có mắc bệnh hay không, mức độ nặng nhẹ thế nào?

Bước 2: Lựa chọn, đưa ra phác đồ điều trị. Nếu nhẹ (cấp độ 1) điều trị nội khoa. Nếu nặng (cấp độ 2, 3) sẽ áp dụng công nghệ tiên tiến chữa lộ tuyến hiệu quả đó là dao LEEP.

Bước 3: Trao đổi với bệnh nhân và người nhà về phương pháp chữa trị. Giải đáp những thắc mắc trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 4: Nếu điều trị ngoại khoa bằng dao Leep sẽ được tiến hành trong phòng thủ thuật đạt chẩn (được vô khuẩn, vô trùng). Trực tiếp các bác sỹ phụ khoa Việt Nam giỏi nhất sẽ trực tiếp tiến hành tiểu phẫu. Thời gian chỉ trong khoảng 15-20 phút, không gây đau đớn cho người bệnh.

Bước 5: Sau điều trị: tiếp tục theo dõi có thể kê thêm đơn thuốc để đạt hiệu quả cao hơn. Bệnh nhân có thể trở về nhà sau vài tiếng hoặc vài ngày tùy từng tình trạng bệnh. Trước khi ra về bác sỹ sẽ dặn dò rất kỹ về chế độ dinh dưỡng, kiêng gì, nên làm gì.

Hơn 90% bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến ở giai đoạn nặng tới phòng khám đa khoa Bảo Anh đã được chữa khỏi hoàn toàn bằng công nghệ Dao LEEP. Chính vì thế, đừng bỏ qua cơ hội chữa khỏi căn bệnh này tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”