Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser có nên không

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 22 tuổi mới phát hiện ra mình mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Giờ cháu buồn và lo lắng lắm chỉ sợ điều trị xong bệnh sẽ bị tước đi vĩnh viễn quyền làm mẹ. Cháu cần bác sĩ phòng khám chất lượng cao Bảo Anh tư vấn giúp cháu viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser có nên không, nhược điểm của phương pháp này là gì ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Nguyễn Thị Hà – Mỹ Đình – Hà Nội)

Trả lời

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khá thường gặp ở phụ nữ từ 20 tới 40 tuổi đặc biệt chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh lý này và với mỗi cách sẽ có ưu nhược điểm riêng. Với trường hợp của Hà chưa có con vì thế nên cân nhắc lại phương pháp điều trị. Bởi rất nhiều chị em bị viêm lộ tuyến sau khi điều trị bằng phương pháp đốt lazer cũ này tái phát và khó sinh nở về sau.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dot-laser-co-nen-khong

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser có nên không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt lazer hay không?

Đốt lazer hay còn có tên gọi khác là đốt điện đây là phương pháp điều trị cũ và có rất nhiều hạn chế. Theo thống kê có khoảng trên 90% nữ giới sau khi điều trị bằng phương pháp này đều tái phát và khó có con sau đó.

Bởi thế, nếu chưa sinh con, hay vẫn muốn có con thì cần lựa chọn các địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín với phương pháp tiên tiến. Hiện tại có kỹ thuật dao LEEP của Mỹ đang được một số phòng khám chất lượng cao áp dụng và đã chữa khỏi cho rất nhiều người. Điều đáng nói đó là các bệnh nhân sau khi chữa trị bằng phương pháp này không những khỏi hoàn toàn được bệnh lý mà còn bảo vệ tử cung, trọn vẹn khả năng sinh sản về sau.

Hiện tại, ở Hà Nội nếu muốn được trực tiếp bác sĩ giỏi nhất chữa bằng phương pháp tiên tiến nhất có thể tới địa chỉ uy tín phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sau khi làm các xét nghiệm cần thiết như soi cổ tử cung, khám phụ khoa và một số kiểm tra khác bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung của từng trường hợp là gì. Sau đó, sẽ phụ thuộc vào từng giai đoạn mức độ nặng nhẹ mà sẽ có cách chữa thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất. Thông thường nếu nhẹ sẽ điều trị nội khoa, nặng sẽ phải can thiệp ngoại khoa cụ thể là dao LEEP mới có thể chữa trị bệnh thành công.

Như trường hợp của chị Mai mắc viêm lộ tuyến và trước khi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đốt lazer hai lần chỉ trong một năm. Đang chán nản vì bệnh tái phát thì được một người bạn thân hồi đại học ở trên thành phố giới thiệu tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị. Không chần chừ ngay hôm sau chị lập tức bắt xe tới đây mong có cơ hội thoát khỏi căn bệnh này.

Sau một thời gian nhờ có các bác sĩ giỏi nhất tận tình chữa trị bằng phương pháp tiên tiến nhất chị Mai đã thoát khỏi hoàn toàn bệnh lý này. Tới nay đã 5 năm sức khỏe tốt và không tái phát thêm lần nào.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dot-laser-co-nen-khong

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser có nên không

Với những giải đáp trên về viêm lộ tuyến cổ tử cung đốt laser có nên không mọi người đã hiểu rõ hơn vấn đề này. Nếu còn băn khoăn có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được trả lời cụ thể. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ  họi chữa trị kịp thời sớm khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”